Implant là gì? chức năng vài trò trong cấy ghép implant

06:44:19 - 06/11/2017 - CtvTuan

Bạn có biết implant là gì không?  Cấy ghép implant là như thế nào?  Và câu hỏi cuối cùng cấy ghép implant giá bao nhiêu? Đây là những câu hỏi những thắc mắc phổ biến đối với khách hàng quan tâm đến dịch vụ này. Một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ giúp bạn đẹp hơn tự tin hơn, cùng tìm hiểu nhé.

Implant là gì?

Implant là gì chắc có nhiều bạn đang thắc mắc. Chắc có nhiều bạn đã biết đến dịch vụ cấy ghép implant những chưa biết implant là gì? Mình xin trả lời luôn nhé! : Implant là những trụ được thiết kế, chế tạo từ hợp chất Titanium. Những trụ này được kết vào xương để thay thế cho những chân răng có chức năng tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả và nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng.

Cấy ghép implant là gì?

 

Cấy ghép implant là gì? Đó là quá trình phục hình các răng đã mất bằng công nghệ cấy ghép OP300 cho răng được phục hình, phục hồi y hệt răng thật.

Có 2 phương pháp cấy ghép implant:

Phương pháp thứ nhất là trụ implant kết trong màng xương

Phương pháp thứ 2 là implant dưới màng xương

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

Giá cả luôn là vấn đề của nhiều người. Đâu phải ai cũng có điều kiện có nhiều tiền bạc đến một lúc mà không lo lăng gì cả? Vì vậy, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tuy nhiên bảng giá chỉ là bảng gia những năm trước có những sai lệnh khác, ảnh hưởng đến phán đoán của người sử dụng.

Dưới đây là bảng giá do Trung Tâm Nha Khoa Dencos Luxury cung cấp. Trung tâm là một trong những trung tâm nha khoa lớn của việt nam đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Như các bạn thấy đây chi phí cho việc cấy ghép implant khá cao so với mức bình dân. Nhưng bù lại,Cấy ghép implant có những ưu điểm mà không phải phương pháp nào cũng có.

Ưu điểm:

+ Không cần mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng

+ Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất xương

+ Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém…)

+ Giống như răng thật về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ, lâu bền, thuận tiện, thoải mái.

Comments

Comment Disqus Facebook