5 phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất 2017

02:14:17 - 16/01/2017 - namchelsea

Hiện nay tẩy trắng răng có rất nhiều phương pháp. Tuy nhiên có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng sẽ gây hư hại đến men răng nếu như không biết cách sử dụng chính xác. Vậy sau đây là 5 phương pháp làm trắng răng an toàn và hiệu quà mà bạn nên biết

chon-lua-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-the-nao-thong-minh-nhat-2

1- Chải răng ngay sau khi ăn uống

Điều này nghe có vẻ bình thường nhưng nếu bạn kiên trì mỗi ngày thì bạn sẽ thấy được tác dụng to lớn của thói quen này. Nhiều người chỉ chải răng có một lần mỗi ngày thay vì hai lần như khuyến nghị của nha sĩ.

Hãy tạo thói quen chải răng vào buổi sáng và buổi tối, cũng như sau khi ăn trưa hay sau mỗi lần ăn, bạn sẽ đây là cách làm trắng răng tự nhiên rất hiệu quả

2 – Ngậm dầu dừa thường xuyên

Thay vì dùng các loại nước súc miệng hay chải răng đơn thuần, bạn hãy thử dùng dầu dừa. Ngậm dầu dừa trong khoảng 15 phút sau khi đánh răng, bạn sẽ cảm thấy răng miệng sạch sẽ hơn.

Dù tác dụng làm sạch răng của dầu dừa chưa được chứng minh bằng nghiên cứu nhưng trên kinh nghiệm thực tế thì dầu dừa có thể làm sạch răng miệng hiệu quả, giúp răng sáng bóng hơn.

3 – Uống nhiều nước mỗi ngày

Một trong các bí quyết làm trắng răng là uống nhiều nước. Uống nhiều nước còn mang lại nhiều công dụng khác ngoài việc làm sạch răng. Nước sẽ giúp đẩy thức ăn còn bám trong miệng và giữ cho cơ thể được hydrate hóa tốt

4 – Sử dụng chỉ nha khoa

Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng, ngay cả sau khi đánh răng, hai lần mỗi ngày để đảm bảo rằng những mảng thức ăn còn bị kẹt trong các kẽ răng được lấy ra ngoài hoàn toàn.

Lấy mảng bám giữa các kẽ răng bằng chỉ nha khoa cũng giúp tránh sâu răng và các bệnh về nướu.

Xem thêm : Thuốc làm trắng răng tại nhà

5 – Ăn nhiều rau củ quả tươi

Một số loại thức uống như soda, trà, rượu sẽ gây hại cho răng nhưng trái cây và rau củ chứa nhiều nước có thể giúp làm giảm tác hại của các thực phẩm vừa kể trên lên răng của chúng ta.

Các loại trái cây như dâu tây, táo và các loại rau như bông cải, cần tây, cà-rốt có tác dụng như chiếc bàn chải chà răng. Ngoài tác dụng ma sát vừa phải khi cắn và nhai giúp làm sạch răng, các loại này còn cung cấp acid malid, làm tăng sự tiết nước bọt để làm sạch răng, giúp răng sáng bóng.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook