Bạn cũng có thể có được một nụ cười quyến rũ

02:10:38 - 16/11/2017 - CtvAnhTai

Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về sự vô khuẩn, trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại phù hợp. Cấy ghép implant cần được thực hiện ở những trung tâm chuyên biệt, vô khuẩn. Thực hiện tại những phòng khám nha khoa tổng quát có thể dẫn tới những nguy cơ nhiễm trùng và thất bại.

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant, hay còn gọi là cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ. Chân răng nhân tạo có bản chất là titanium, khi cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương tạo thành một khối vững chắc.

Hình ảnh cấy ghép implant

Cấu tạo của răng Implant:
Răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận: Một chân răng nhân tạo dạng xoắn ốc được cấy vào trong xương hàm, một trụ phục hình nối dài từ implant trong xương ra khỏi lợi và một chiếc răng sứ gắn lên trụ phục hình.

2. Ưu điểm của trông răng Implant

Ưu điểm của phương pháp đặt implant giúp khắc phục được tất cả các nhược điểm và khiếm khuyết mà các kỹ thuật phục hình truyền thống như phương pháp làm cầu hay hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép implant giúp bạn có một hàm răng tuyệt đẹp

 

+ Mang lại cho bạn chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ như một chiếc răng thật khỏe mạnh với tuổi thọ suốt đời.

+ Không phải mài những chiếc răng thật còn tốt bên cạnh như phương pháp cầu răng.

+ Không cần tháo ra lắp vào như hàm giả tháo lắp

+ Kháng lại quá trình tiêu xương do mất răng mang lại.

+ Tuổi thọ cao: nhiều nghiên cứu đã chứng minh, răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại và thực hiện chức năng đến suốt cuộc đời người bệnh.

3. Tại sao nên chọn trung tâm nha khoa uy tín

Trung tâm nha khoa quốc tế Dencos Luxury là nơi tập trung của các bác sỹ hàng đầu, là các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa nói chung và cấy ghép Implant nói riêng.

Tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã tu nghiệp chuyên sâu về quy trình cấy ghép implant tại nước ngoài, là thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa implant vào áp dụng tại Việt Nam.

Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam. Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ thường xuyên và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm

Để có thể nhận được sự tư vấn miễn phí, mời quý khách hàng gọi vào số: 0902.68.55.99

Hoặc để biết giá cả cấy ghép Implant, quý khách hãy truy cập vào địa chỉ:
nhakhoadencosluxury.com.vn/cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-cap-nhat-bang-gia-moi-nhat-nam-2017.html

Comments

Comment Disqus Facebook