Bật mí những bí mật về phục hình răng bằng cấy ghép implant,

03:45:24 - 08/06/2017 - thuyctv

Trồng răng sứ implant là bước sau cùng trong quá phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp cấy ghép implant công nghệ hiện đại ngày nay. Để có được một quá trình phục hình răng sứ hoàn chỉnh, bạn cần hiểu hơn về những vấn đề xung quanh quá trình ghép răng sứ implant.

Sau bao lâu thì có thể làm răng sứ implant?

Phương pháp phục hình răng đã mất bằng giải pháp cấy ghép implant bao gồm 2 giai đoạn chính:

– Cắm trụ implant và cắm abutment

Cấy răng sứ implant

Theo nhiều nghiên cứu lâm sàn của các chuyên gia trên thế giới về phục hình răng sứ implant thì phải mất ít nhất là 2 tháng, thông thường là 3 tháng trở lên sau khi cắm trụ implant mới có thể phục hình cấy răng sứ implant bên trên để hoàn chỉnh quá trình.

Khoảng thời gian này phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như quá trình phục hồi của mô nướu, sự tích hợp xương sau khi đã cắm trụ implant. Mà điều này lại phụ thuộc phần nhiều vào cơ địa của mỗi người. Mỗi người lại có cơ địa khác nhau, sự tương thích của cơ thể với trụ implant vì thế cũng không giống nhau.

Tất nhiên, khoảng thời gian để trồng răng sứ implant có thể được tiến hành sau khi cấy ghép implant còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật, tay nghề của người được thực hiện. Tay nghề kỹ thuật bác sĩ đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn, chuẩn quy trình sẽ giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi như mong muốn, không gây tổn thương nướu lợi, thời gian phục hình nhanh chóng hơn.

Tuổi thọ của răng sứ implant là bao lâu?

Tuổi thọ của một răng được phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant công nghệ hiện đại ngày nay không chỉ dựa vào trụ implant mà còn được đánh giá thông qua chất liệu sứ. Nếu chất liệu sứ không đáp ứng được những yêu cầu về độ bền, khả năng ăn nhai cũng như những yếu tố về quá trình vệ sinh, bảo vệ sau khi cấy implant.

Xét về tuổi thọ của răng sứ implant cũng không ngoại lệ. Răng toàn sứ sẽ có độ bền hơn răng sứ titan; răng sứ kim loại quý sẽ có độ bền hơn hai dòng răng sứ còn lại. Tuy nhiên, độ bền càng cao thì thông thường chi phí cũng cao hơn những dòng khác. Tuổi thọ của răng sứ implant phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp vật liệu sứ, quá trình bảo vệ sau khi phục hình, ăn nhai, tác động lực, nhiệt như thế nào.

Lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy sẽ giúp bạn có những những lời khuyên hữu ích nhất trong quá trình cấy ghép răng sứ implant công nghệ hiện đại.

Bạn dựa vào đâu để tìm được địa chỉ ghép răng Implant ở Hà Nội uy tín?

Mỗi một sự lựa chọn, bạn cần đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định mới có thể dễ dàng thu hẹp được những địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín:

– Bạn nên ưu tiên địa chỉ nha khoa có đội ngũ chuyên gia giỏi

Chuyên gia là người trực tiếp thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant phải là người có chuyên môn, tay nghề cao đồng thời phải đáp ứng được những yêu cầu về kinh nghiệm nha khoa, có thể trực tiếp thực hiện kỹ thuật cấy ghép implant cho mọi trường hợp một cách an toàn.

Có một thực tế rằng: Khá nhiều những bác sĩ nha khoa đang trực tiếp thực hiện dịch vụ cấ ghép răng implant nhưng không thực sự có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này. Bởi không phải ai học chuyên khoa răng – hàm – mặt đều có thể cầm thiết bị cấy ghép implant mà bắt buộc phải là người được đào tạo chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm và thật sự tâm huyết.

– Áp dụng công nghệ cấy ghép Implant như thế nào?

Hàng nghìn những công nghệ cấy ghép Implant đang được ứng dụng trên thế giới nhưng mỗi một công nghệ, mỗi một kỹ thuật sẽ phù hợp với từng trường hợp nhất định. Tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại của khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật sao cho phù hợp mới chính là yếu tố quyết định đến kết quả thực hiện của quá trình cấy ghép răng implant.

– Máy móc hỗ trợ quá trình cấy ghép răng implant

Quá trình cấy ghép Implant có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại để giúp cho mọi kỹ thuật, thao tác diễn ra suôn sẻ. Đặc biệt trong đó phải kể đến là thiết bị chụp hình 3D, giúp chuyên gia nhận diện được cấu trúc cũng như tình trạng răng hiện tại của khách hàng để từ đó áp dụng kỹ thuật phù hợp, khoan cắm implant với độ nông – sâu chuẩn xác.

–  Kênh khách hàng thực tế đáng tin cậy

Một trong những yếu tố khách quan giúp bạn xác định được địa chỉ ghép răng Implant ở Hà Nội uy tín hiện nay chính là thông qua kênh khách hàng đã thực tế như thế nào.

Đâu là địa chỉ ghép răng Implant ở Hà Nội uy tín hiện nay?

Không tự nhiên Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury lại được đánh giá cao và trở thành địa chỉ ghép răng Implant ở Hà Nội uy tín, được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính tin tưởng lựa chọn.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất trang thiết bị máy móc, hạ tầng, đội ngũ chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cùng công nghệ thực hiện quá trình cấy ghép Implant hiện đại, phù hợp với nhiều trường hợp khách hàng, giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng vào dịch vụ cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Kênh khách hàng thực tế uy tín, đáng tin cậy:

Kênh khách hàng thực tế tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng dịch vụ. Không chỉ được tin tưởng bởi những khách hàng trong nước, Dencos Luxury còn được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng Việt kiều sau mỗi lần hồi hương, lựa chọn Dencos Luxury để thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa.

+ Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt Kiều Mỹ

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury sau chuyến về nước ông tác để thực hiện quá trình cấy ghép 4 răng Implant. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này được tiến hành bởi chuyên gia, trong phòng vô khuẩn theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

Điều đặc biệt là sau khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng Nguyễn Đức Tuấn đã có những chia sẻ cảm nghĩ của mình

– Chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, không phải là cộng sự, không phải là những đối tượng học việc mà chính chuyên gia giỏi với nhiều năm kinh nghiệm mới trực tiếp thực hiện dịch vụ cấy ghép Implant. Điều này mang đến sự yên tâm cho khách hàng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Đặc biệt, với dịch vụ cấy ghép Implant, chuyên gia, Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ. Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, được cấp chứng chỉ cấy ghép răng implant và đặc biệt là đã trải qua nhiều lớp đào tạo chuyên môn chuyên sâu, thực hiện thành công hàng nghìn ca cấy ghép Implant cho khách hàng trong và ngoài nước.

– Ứng dụng công nghệ chụp hình CBCT OP300 hiện đại

Công nghệ chụp hình CBCT OP300cho phép chuyên gia chụp lại cấu trúc xương ổ răng của khách hàng một cách chuẩn xác để từ đó có thể nhận diện tình trạng của khách hàng, đưa ra phán đoán cho quá trình thẩm mỹ, phục hình bằng giải pháp cấy ghép implant cho kết quả cao.

Công nghệ chụp hình hiện đại này mới xuất hiện tại Miền Bắc và được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên gia, hỗ trợ đắc lực cho quá trình chuẩn đoán và hỗ trợ điều trị nha khoa.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đề ra những tiêu chí khắt khe trong quá trình cung cấp dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để trở thành địa chỉ cấy ghép răng Implant ở Hà Nội uy tín như hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luôn đề cao tầm quan trọng của đội ngũ chuyên gia cũng như cung cấp những dịch vụ tối ưu cho khách hàng, mang đến sự yên tâm, hài lòng.

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu?

Dịch vụ cấy ghép Implant là một trong những giải pháp phục hình răng đã mất, mang đầy đủ ý nghĩa hoàn chỉnh của sự tái tạo. Tức là, nếu bạn đã mất 1 răng hay nhiều răng, thậm chí toàn hàm thì trụ implant sẽ được cắm vào để thay thế chân răng, thân răng sứ được chụp bên trên để thay cho răng đã bị mất, vừa cải thiện khả năng ăn nhai, vừa cải thiện tính thẩm mỹ, giúp răng đẹp hoàn chỉnh.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant ngày nay đã khá thông dụng. Chỉ sau 3 – 4 năm xuất hiện, cấy ghép implant đã trở thành giải pháp phục hình răng khó có thể thay thế.

Chính nhờ sự thông dụng của phương pháp này mà dần dần, có khá nhiều những tập đoàn sản xuất ra loại chất liệu trụ implant để phù hợp hơn với nhiều đối tượng lựa chọn. Điều này lý giải cho việc vì sao ngày càng có nhiều nhà cung cấp trụ implant, mỗi một nhà cung cấp sẽ có một mức chi phí khác nhau.

Chi phí trồng răng implant khoảng bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào loại chất liệu implant mà bạn lựa chọn. Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang cung cấp nhiều loại chất liệu cụ thể như:

Trong khi chất liệu implant có nguồn gốc Hàn Quốc được đánh giá cao về độ tương thích đối với cơ thể của người châu Á thì chất liệu Mỹ, Thụy Sĩ lại được chuyên gia đánh giá là có độ bền cực kỳ tốt. Trong khi đó, chất liệu implant Tekka lại được đánh giá về sự tương thích đối với những trường hợp cần phục hình lại răng hàm đã mất, có độ bám dính và tương thích nhanh chóng.

Tất nhiên, trong quá trình lựa chọn chất liệu implant, bạn không nên quá chú trọng đến chi phí thực hiện bởi bản thân cần xét đến yếu tố phù hợp cơ địa. Trụ implant đó phải phù hợp với chân răng của bạn, đồng thời thông qua sự tư vấn của chuyên gia để đánh giá được sự phù hợp với cơ thể. Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu chỉ là một yếu tố phụ, không quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ và kết quả của phương pháp.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi về chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu rồi chứ? Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 0902685599 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Comments

Comment Disqus Facebook