Bọc răng sứ có bền không ???

01:33:53 - 03/07/2017 - vietctv

Hiện nay, với sự phát triển của kỹ thuật, các chuyên gia đã cho ra đời những chiếc răng sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, có màu sắc sống động mà còn với độ bền cao, chịu lực tốt.Tuy nhiên liệu tốt như vậy thì độ bền ra sao , mời các bạn tham khảo bài viết chi tiết về bọc răng sứ !

 

Bọc răng sứ có bền không ???

Bọc răng sứ phải trải qua quá trình mài cùi răng, nhưng vấn đề ê buốt đã được giải quyết bằng thuốc tê. Với những răng sâu thì phần răng bị mài hầu như là phần răng bị hỏng. Mài cùi răng sẽ không ảnh hưởng đến các răng kế cận, không tổn hại chân răng hay nướu lợi. Với phần tủy răng nếu răng khỏe mạnh không có dấu hiệu viêm nhiễm thì sẽ được bảo vệ hoàn toàn. Do đó phương pháp bọc răng sứ nếu được điều trị bới Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm thì chắc chắn an toàn và lâu bền. Ngày nay với công nghệ và kỹ thuật hiện đại của bọc răng sứ thì việc phục hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bọc răng sứ được Bác sĩ chỉ định cho tất cả vị trí răng từ răng cửa đến răng hàm. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn có thể ra về, ăn uống ngay sau khi phục hình mà không cần thời gian nghỉ hay kiêng cử.Bọc răng sứ có bền không  được xét theo các yếu tố sau : Bạn bọc răng sứ thẩm mỹ tại địa chỉ nha khoa tốt hay không , sức khỏe của bạn trước khi bọc răng sứ liệu có đủ tiêu chuẩn hay không , sau khi bọc răng sứ bạn có chăm sóc răng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ hay không.Bạn hãy tự trả lời cho mình 3 câu hỏi đó và nếu 3 câu hỏi đó bạn đều đạt kết quả tốt thì bạn không cần lo nghĩ gì về hàm răng của mình nữa.Bọc răng sứ chắc chắn là 1 phương pháp an toàn , lâu bền và mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho bạn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ không những an toàn , bền lâu mà còn có tính thẩm mỹ cực kì hiệu quả, răng không lo bị ngả màu theo thời gian , nó sẽ luôn trắng sáng và đồng thời bảo vệ mô răng bên trong an toàn tuyệt đối.Răng sứ sau khi gắn sẽ được đảm bảo về màu sắc tự nhiên sáng bóng, độ khít sát cao và chức năng ăn nhai tốt.

>>> Xem thêm : niềng răng có đau không

Chúc bạn sức khỏe !!!

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Comments

Comment Disqus Facebook