Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín số 1 Hà Nội

01:41:25 - 19/09/2017 - huyen

Để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Mời quý vị tham khảo bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, là trung tâm nha khoa chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem lại kết quả bọc răng sứ tốt, bền đẹp nhất Hà Nội.

1. Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ

Thẩm mỹ an toàn

Bọc răng sứ có màu trắng như màu răng với độ bóng và trong giống như răng được tẩy trắng, thiết kế với độ tự nhiên. Bởi vậy mà bọc răng sứ được đánh giá là tạo vẻ thẩm mỹ cao trong các loại phục hình răng thẩm mỹ.

Tỷ lệ mài răng được giảm thiểu

Kỹ thuật bọc răng sứ khá đơn giản, chỉ cần mài một phần nhỏ men răng đủ để răng sứ có độ dày tương ứng phần vừa mài để bọc chụp lên phần cùi răng thật.

An toàn, không ảnh hưởng đến ăn nhai

Quy trình bọc răng sứ tuy tác động đến cấu trúc của răng nhưng không ảnh hưởng đến tủy răng nên đảm bảo không gây kích ứng và đau buốt trong quá trình thực hiện. Sau khi bọc răng sứ xong, răng vẫn tiếp xúc tốt với thức ăn khi nhai mà không hề bị cản trở bởi mặt dán.

Duy trì trong nhiều năm

Nếu được phục hình bởi các bác sĩ giỏi, chuyên môn, kỹ thuật điêu luyện thì độ kín sát của mặt dán với mô răng thật có thể đạt tỷ lệ cao. Nhờ vậy mà bọc răng sứ sẽ bám chắc vào răng mà không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Xem thêm : Chi phí bọc răng sứ Titan

2. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Dencos Luxury

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ bạn chọn.

Có khá nhiều loại răng sứ khác nhau trong nha khoa, tuy nhiên có thể chia thành 2 giòng chính là răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ và răng sứ có lõi kim loại. Gía làm răng sứ đối với những loại răng không kim loại cao hơn có lõi kim loại.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cách thức bọc răng sứ.

Có 2 công nghệ bọc sứ cho răng, là bọc răng sứ toàn phần và mặt dán sứ veneer và giá bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bạn làm răng theo công nghệ nào.

Phương pháp mặt dán sứ veneer có ưu điểm là không phải mài răng hoặc mài răng rất ít khi làm, tuy nhiên nó có nhược điểm là giá làm răng cao vì phải sử dụng loại sứ cao cấp.

Bọc răng sứ toàn phần có nhược điểm là phải mài răng nhiều hơn nhưng có ưu điểm là giá bọc răng sứ có nhiều loại để lựa chọn, từ 1 triệu đến 5 triệu đều có.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng có thể tham khảo những thông tin chính xác:

 

Comments

Comment Disqus Facebook