Bọc răng sứ thẩm mỹ – phương pháp phục hình hoàn hảo cho hàm răng.

02:06:25 - 10/07/2017 - thuyctv

Bọc răng sứ – Giải pháp phục hình răng không giới hạn cho nhiều trường hợp khác nhau ngày càng được nhiều người lựa chọn. Chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, được quyết định hay ảnh hưởng bởi những yếu tố nào, kết quả ổn định bao lâu… là những vấn đề được phần lớn khách hàng quan tâm. Bài viết này sẽ giải tỏa mọi thắc mắc đó.


Bọc răng sứ có đau không?

Trả lời câu hỏi bọc răng sứ có đau không của hầu hết các khách hàng, bác sĩ – chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng cho biết:

“Với sự phát triển không ngừng của ngành y khoa thẩm mỹ cộng thêm trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ thực hiện, chúng tôi thấy rằng cảm giác đau, khó chịu khi tiến hành bọc răng sứ hầu như không xảy ra ở đa số khách hàng, chỉ gặp phải ở những trường hợp răng nhạy cảm tuy nhiên chỉ ở mức tối thiểu”.

Bác sĩ Đăng lý giải cụ thể hơn như sau:

– Trước khi mài cùi và lấy dấu răng, bác sĩ sẽ thoa tê để thuốc tê ngấm qua niêm mạc, làm vô cảm vùng thực hiện, ngay sau đó khách hàng sẽ được gây tê với máy gây tê tự động do đó không có cảm giác đau, ê buốt hay khó chịu trong suốt quá trình bọc răng sứ.

– Sau khi bọc răng, cảm giác ê buốt có thể xuất hiện nhiều hay ít tùy cơ địa của mỗi khách hàng tuy nhiên hầu hết những người đã từng bọc răng sứ đều khẳng định rằng, triệu chứng này rất nhẹ, sẽ giảm nhanh và chấm dứt hẳn một cách nhanh chóng.

– Thêm vào đó, sau khi bọc răng, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sao cho giảm thiểu cảm giác khó chịu một cách tối đa, răng thích nghi nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ & chức năng ăn nhai.

Bác sĩ Đỗ Hải Đăng còn nhấn mạnh rằng, khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thỏa mái, dễ chịu trong và sau khi bọc răng sứ, không còn lo lắng làm răng sứ có đau không.

– Kĩ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các tác động tới răng thật đồng thời các thao tác chuẩn xác bởi chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều case khách hàng thẩm mỹ răng sứ.

– Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ giảm đau Laser Cool Light và hệ thống vô khuẩn Extra AS, giảm tối đa cảm giác ê buốt và khó chịu cho khách hàng, tránh lây nhiễm chéo.

Bọc răng sứ mất bao lâu? – Trường hợp răng cần chữa tủy

Với những người răng bị mẻ, vỡ hay tổn thương nặng tới mức tủy răng bị ảnh hưởng, khoảng sinh học không khỏe mạnh thì việc hỗ trợ điều trị trước bọc răng sứ sẽ lâu hơn. Bệnh nhân cần phải tới trung tâm nha khoa tối thiểu 2 – 4 lần trước khi tiến hành phục hình răng sứ.

Bọc răng sứ mất bao lâu còn phụ thuộc vào vị trí răng tổn thương, thường thì răng hàm sẽ lâu hơn răng cửa cũng như số lượng cần bọc chụp.

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu – Bảng giá & những yếu tố liên quan đến giá

Có thể thấy rằng, hiện nay rất nhiều địa chỉ nha khoa áp dụng các phương pháp bọc răng sứ khác nhau, từ đó chi phí bọc răng sứ cũng có sự chênh lệch nhất định.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cụ thể ở dưới đây, hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos

Chi phí bọc răng sứ được quyết định/ ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Không phải ngẫu nhiên mà giá bọc răng sứ lại có sự chênh lệch nhất định giữa các địa chỉ. Cụ thể hơn, chi phí làm răng sứ thẩm mỹ được quyết định/ bị chi phối bởi những yếu tố sau:

+ Phương pháp bọc răng sứ: Giải pháp hiện đại, khắc chế những nhược điểm của các kĩ thuật cũ, đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiển nhiên chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cao hơn.

+ Chất liệu sứ được sử dụng: Chất liệu sứ cao cấp, bền màu và có khả năng chịu lực cao sẽ có giá cao hơn các loại sứ thường

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện/ yếu tố thương hiệu của địa chỉ bạn lựa chọn: Chi phí bọc răng sứ sẽ cao hơn khi bác sĩ thực hiện có uy tín, từng thực hiện nhiều case khách hàng thành công đồng thời địa chỉ có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

+ Chế độ bảo hành dịch vụ đi kèm: Thông thường khi có chế độ bảo hành răng sứ rõ ràng cho từng khách hàng trong những thời hạn khác nhau thì chi phí bọc răng sứ cũng bị dao động phần nào.

+ Tình trạng thực tế của khách hàng: Với 1 case khách hàng đơn giản, không cần can thiệp, tác động nhiều trước khi bọc răng sứ thì không có những chi phí phát sinh đi kèm.

Chi phí bọc răng sứ được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là mức giá hợp lý, khách hàng sẽ nhận được kết quả như đúng mong đợi của mình. Hy vọng với bài viết trên đây các bạn sẽ biết rõ hơn về chi phí bọc răng bao nhiêu tiền và chuẩn bị thực hiện dịch vụ này.

Comments

Comment Disqus Facebook