Cách làm trắng răng hiệu quả bằng muối, thực hiện ngay tại nhà

06:52:34 - 07/09/2017 - huyen

Cách làm trắng răng bằng muối được rất nhiều người lựa chọn để áp dụng thực hiện ngay tại nhà. Không chỉ đơn giản, tiết kiệm chi phí mà cách làm trắng răng bằng muối còn đem lại hiệu quả làm trắng không thua kém các cách tẩy trắng răng tại nhà khác.

1. Các cách làm trắng răng hiệu quả bằng muối ngay tại nhà

Muối biển là sự kết tinh của rất nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Không thể phủ nhận các tác dụng tuyệt vời của muối, trong đó có tác dụng làm trắng răng. Rất nhiều người đã lựa chọn cách làm trắng răng hiệu quả bằng muối để áp dụng cải thiện màu sắc của răng nhanh và đơn giản ngay tại nhà.

Bạn có thể áp dụng một số cách làm trắng răng bằng muối dưới đây:

– Sử dụng muối chải răng trực tiếp

Đây là cách làm trắng răng bằng muối nhanh và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần lấy một ít muối, rắc trực tiếp lên bàn chải đánh răng và chải răng nhẹ nhàng như cách chải răng thông thường. Các hạt muối sẽ tác dụng lên bề mặt của răng, loại bỏ cáu bẩn và mảng bảm. Đặc biệt, muối còn có tính sát khuẩn cao, loại bỏ vi khuẩn khỏi răng nướu, khoang miệng, giúp răng trắng sáng hơn và không bị tình trạng hôi miệng.

– Cách làm trắng răng hiệu quả bằng muối và chanh

Hiệu quả loại bỏ mảng bám, cáu bẩn và giúp làm trắng răng nhanh hơn khi bạn kết hợp muối với chanh. Bạn lấy phần nước cốt chanh, đem hoà với muối, dùng bàn chải chấm hỗn hợp này để chải răng nhẹ nhàng. Sau đó ngậm giữ trong miệng khoảng 3 phút rồi súc miệng sạch lại với nước.

– Cách làm trắng răng hiệu quả bằng muối và dấm

Dấm có tính axit nhẹ, có tác dụng tẩy trắng và khử khuẩn rất hiệu quả. Bạn đem hoà ½ thìa muối, ½ thìa dấm vào một cốc nước ấm. Đem hỗn hợp này ngậm trong miệng khoảng 5 phút. Khi ngậm, bạn có thể lấy lưỡi để chà nhẹ nhàng lên bề mặt răng, kẽ răng. Sau đó súc miệng và chải sạch răng lại như bình thường.

– Làm trắng răng hiệu quả bằng muối và bột nở

Bột nở hay còn gọi là baking soda có tác dụng loại bỏ mảng bám, cáu bẩn khá hiệu quả. Khi kết hợp muối với bột nở sẽ tạo thành chất có tác dụng giúp răng trắng sáng hơn. Bạn chỉ cần hòa lấy một ít muối, bột baking soda và một ít nước trộn với nhau thành hỗn hợp đặc lỏng. Dùng tăm bông bôi lên khắp bề mặt răng, giữ khoảng 2-3 phút, sau đó dùng bàn chải chải răng nhẹ nhàng và súc miệng sạch.

Xem thêm : Quy trình tẩy trắng răng bằng máng

2. Cách làm trắng răng hiệu quả – nhanh nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cách tẩy trắng răng đáp ứng tiêu chí HIỆU QUẢ – NHANH NHẤT thì giải pháp công nghệ cao là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Phù hợp với hầu hết các đối tượng có: răng bị ố vàng, nhiễm màu, xỉn đen ở các cấp độ khác nhau tuy nhiên cần phải cân nhắc cẩn trọng vì không phải công nghệ nào cũng mang đến kết quả cao trong thời gian ngắn.

Hiện nay, theo đánh giá của giới nha sĩ, tẩy trắng răng Zoom Whitening chính là cách làm răng trắng sáng nhanh nhất vượt trội, bật tới 3 tone răng chỉ sau 1h thực hiện, thúc đẩy tái khoáng men răng nhờ đó kết quả ổn định tối thiểu 2 – 3 năm mà không cần tái thực hiện. Điểm khác biệt của phương pháp này chính là sử dụng kết hợp hoạt chất tẩy trắng an toàn và năng lượng ánh sáng Laser Zoom 2 thế hệ mới nhất, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ và sớm “được lòng” những khách hàng khó tính nhất.

Nguôn : http://lamtrangrang.info/

Comments

Comment Disqus Facebook