Cắm răng implant sau nhổ răng có được không, vào thời điểm nào tốt nhất.

18:07:27 - 18/07/2017 - thuyctv

Không ngoa khi nói giá cả trồng răng implant đi cùng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tại đây, dịch vụ trồng răng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm, thiết bị hỗ trợ hiện đại và điều kiện phòng nha, quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn.

Cắm răng implant vào thời điểm nào là tốt nhất?

Theo như chuyên gia Nguyễn Việt Anh cho hay, muốn xác định rõ ràng vấn đề cắm răng implant thời điểm nào là tốt nhất cần dựa trên một số cơ sở nhất định:

Tình trạng răng miệng hiện tại

Khi nào cần cấy răng implant? Nếu bạn đang rơi vào một trong những hoàn cảnh sau đây, là lúc cần trồng răng implant để phục hình lại răng nhanh chóng.

– Vừa mới nhổ răng

– Mất 1 hay nhiều răng cùng một lúc

– Muốn có trụ răng vững chắc để phục răng kế cận

– Mất răng do tai nạn, bệnh lý răng miệng và tuổi tác

Tình trạng sức khỏe của mỗi người

Nếu khách hàng đang mắc phải các bệnh lý toàn thân như bệnh động kinh, các bệnh tim mạch, nhiễm khuẩn, các bệnh mãn tính tiểu đường, những người nghiện thuốc lá nặng, phụ nữ đang mang thai, bị suy thận, đang điều trị hóa trị và xạ trị ung thư.

Kích thước xương răng có đáp ứng cho việc cấy ghép răng hay không?

Khi xương răng không đáp ứng đủ về kích thước, mật độ để có thể cấy ghép răng thì trụ implant không thể tích hợp ngay trong xương hàm và nguy cơ đào thải rất là cao. Muốn trồng răng implant cần cấy ghép bổ sung thêm xương răng để có đủ mật độ tương ứng giúp trụ răng tích hợp và cố định chắc chắn.

Điều kiện về tài chính

Khi nào nên trồng răng implant? Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất với thời gian sử dụng lâu dài cho nên tương ứng với răng sứ implant khách hàng cần bỏ ra một mức chi phí phù hợp. Khi đáp ứng đủ điều kiện về kinh tế để có thể trồng răng cùng với các điều kiện sức khỏe khác, mọi người có thể tiến hành dịch vụ

Cắm implant sau nhổ răng có tốt không?

Cắm implant sau nhổ răng có được không, với các chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury câu trả lời chắc chắn là có thể. Bạn hoàn toàn có được kết quả cắm trụ implant tốt sau khi nhổ răng

Với sự ứng dụng và phát triển ngày càng cao của công nghệ cấy ghép răng implant thì cắm implant sau nhổ răng không quá khó và đang được thực hiện khá nhiều hiện nay.

Tiết kiệm được thời gian

Có thể hiểu được rằng khi chúng ta mất đi khả năng ăn nhai do răng có vấn đề, hư hỏng hay là rụng răng thì thời gian để phục hình lại răng là điều mà khá nhiều người không thể chờ đợi. Trong khi đó, cắm implant sau nhổ răng đã giúp mọi người tiết kiệm được thời gian chờ đợi của mình vì sau nhổ răng bác sĩ sẽ kết hợp cắm trụ implant vào vị trí răng vừa nhổ, trụ răng sẽ tích hợp ngay với xương hàm.

Tiết kiệm được chi phí

Trong nhiều trường hợp do mất răng không trồng lại răng kịp thời, xương răng không có chỗ dựa hay không thể phát triển dần dần bị tiêu đi. Đối với trường hợp còn chân răng và cắm implant sau nhổ răng luôn khi vừa nhổ răng giúp bạn tiết kiệm được chi phí cấy ghép xương răng, vì xương ổ răng không bị tiêu biến hay tổn thương do chân răng vẫn tồn tại trong xương hàm, giảm thiểu nguy cơ tiêu xương.

Hạn chế được các vấn đề phát sinh do tiêu xương răng

Nếu muốn biết cắm implant sau nhổ răng có tốt không, khác biệt như thế nào so với các trường hợp mất hẳn chân răng thì cần xét đến những lợi ích của phương pháp này. Sau khi nhổ răng mà tiến hành cắm implant ngay thì hạn chế được tình trạng tiêu xương ổ răng xảy ra.

Mất răng kèm theo tiêu xương ổ răng là khiến cho nướu của bạn bị tụt xuống, lộ thân răng, khuôn mặt mất đi sự cân đối, tương quan giữa các bộ phận và suy giảm chức năng ăn nhai,… Khi chân răng vừa nhổ xong được thay thế ngay bằng trụ implant thì việc tiêu xương răng cũng như những biến chứng của nó được khắc phục và ngăn chặn.

Cắm implant sau nhổ răng có được không? Với những tác dụng và ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này mang lại thì càng thêm khẳng định rõ ràng hơn việc nhổ răng xong tiến hành cấy trụ implant là rất khả thi và cần được ứng dụng rộng rãi.

Giá cả trồng răng implant

Luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với nhiều sự lựa chọn, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đưa ra giá cả trồng răng implant tương ứng với sự đa dạng các loại răng sứ implant khác nhau.

Không chỉ là trong quá trình thực hiện dịch vụ, trước và sau khi hoàn thành khách hàng đều được các nhân viên tại Dencos Luxury chỉ dẫn và chăm sóc tận tình. Mỗi khách hàng đến với nha khoa đều nhận được sự hài lòng về cách phục vụ tại đây.

Mọi khách hàng có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bởi vì giá cả trồng răng implant mà mọi người bỏ ra luôn có được chất lượng dịch vụ tương xứng.

Comments

Comment Disqus Facebook