Cấy răng implant ở đâu tốt

08:24:27 - 14/02/2017 - annt19966

Cấy ghép implant có đau không và cách thực hiện như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng  tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

cay-ghep-implant-co-dau-khong-2.jpg (500×242)

 

1. Cấy ghép implant là gì?

Implant là những trụ được làm từ vật liệu kim loại hoặc khung kim loại được dùng để đặt vào xương hàm dưới. Sau khi đặt trụ implant vào bác sĩ lắp phần răng giả lên trụ implant đó. Implant đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ và đang ngày càng trỏe thành xu hướng làm đẹp của hàng triệu khách hàng khi muốn phục hình răng.

 

cay-implant-o-dau-tot.jpg (500×285)

 

2. Cấy ghép implant có đau không

Cấy ghép răng implant có đau không?

  • Cấy ghép răng implant không hề gây đau hay làm nguy hiểm gì đến sức khỏe. Trụ răng implant  sẽ được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant, như một thân răng thật.
  • Cấy ghép răng Implant có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp như mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất ít răng, nhiều răng hay thậm chí là toàn hàm.
  • Các implant sẽ được đặt vào xương hàm trong vòng 20 – 30 phút. Trước khi thực hiện điều đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây tê trước, sau khi thuốc tê hết tác dụng (thường là 2 giờ sau đó) thì bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức một chút nhưng bạn có thể yên tâm là bác sĩ sẽ kê cho bạn 1 toa thuốc giảm đau.
  • Cấy ghép Implant bạn sẽ không phải mài cùi răng nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe kế cạnh khoảng răng mất. Trụ Implant được làm từ chất liệu Titan, nên rất lành tính với cơ thể con người. Hơn nữa, răng implant có thể tồn tại lâu dài, thậm chí là cả đời nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt.

 

nieng-ran-khenh-nho-rang-1.jpg (500×293)

 

3. Nên cấy ghép implant ở đâu

Cấy răng Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, tác động sâu đến răng và xương hàm. Do đó làm răng implant cần được thực hiện trong điều kiện tốt nhất. Ghép răng Implant ở đâu đẹp và an toàn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân.

Những yếu tố cần thiết để quyết định địa chỉ cấy ghép răng implant tốt:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ích bác sĩ rất nhiều trong việc quyết định thành công của ca cấy ghép răng. Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu implant cũng rất quan trọng bởi vì trụ Implant cắm sâu xuống xương hàm và sẽ tồn tại rất lâu, có thể là duy trì suốt cuộc đời bạn nên cần được đảm bảo hoàn toàn lành tính với cơ thể con người.

Muốn có hàm răng chắc khỏe, tồn tại được lâu dài thì bạn đừng ngần ngại lựa chọn vật liệu tốt. Chất liệu implant đóng vai trò trực tiếp trong quá trình tích hợp xương hàm để tồn tại lâu nhất. Trụ nhân tạo này mà không đảm bảo thì độ chắc của răng sau cấy ghép sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

cay-rang-implant-co-dau-khong-1.jpg (600×497)

 

Bác sĩ có tay nghề cao

Đây là yếu tố quyết định 90% sự thành công của ca cấy ghép răng Implant.

Phương pháp này sẽ cấy chân răng cố định vào xương hàm sau đó mới tái tạo thân răng bên trên. Như vậy, kỹ thuật còn liên quan đến cấu trúc xương hàm của bệnh nhân. Mà mỗi người có cấu tạo xương hàm khác nhau, mật độ, chiều cao, tỷ lệ khác nhau có khả năng tương thích với các kiểu ren Implant khác nhau. Xác định được sự tương thích này cần đến bác sỹ giỏi trong tất cả các khâu từ chẩn đoán đến chỉ định kiểu ren. Trường hợp implant bị đào thải đa phần nằm ở yếu kém trong khâu này.

4. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Địa chỉ cấy răng implant uy tín

Khi đến với nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc tìm kiếm địa chỉ làm răng implant uy tín và đáng tin cậy nữa, bởi tại đây hội tụ được đầy đủ những điều kiện cần thiết để làm răng implant thành công.

Với sự hội tụ của những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, điển hình là Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh, với nhiều năm cấy ghép của những ca Implant khác nhau thành công. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ từ những chuyên gia tận tâm và chu đáo.
ghép răng implant ở đâu tốt 3

 

Ngoài ra, nha khoa còn có trang thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt là thiết bị chụp CBCT OP300 có tính năng chụp đa chiều cho phép chụp chính xác cấu trúc răng để giúp bác sĩ xác định lượng xương tiêu cũng như đưa ra phác đồ cấy ghép chính xác. Chất liệu trụ cắm và răng sứ từ các nước trên thế giới với chất lượng cao, khả năng tích hợp và chịu lực tốt nhằm duy trì răng cắm về lâu dài. Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm ở nhiều nơi để có được thông tin cắm ghép răng ở đâu đẹp và an toàn như vậy.

Mong rằng bài viết sẽ  hữu  ích với bạn.

 

Nguồn: http://caygheprangimplant.info

Comments

Comment Disqus Facebook