Chi phí bọc răng sứ – Bảng giá & những yếu tố liên quan

03:57:53 - 09/03/2017 - namchelsea

Chi phí bọc răng sứ – Bảng giá & những yếu tố liên quan đến giá là những điều mà rất nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện bọc răng sứ. Tham khảo thêm bài viết dưới đây để có cái nhìn cụ thể về chi phí bọc răng sứ hiện nay

Có thể thấy rằng, hiện nay rất nhiều địa chỉ nha khoa áp dụng các phương pháp bọc răng sứ khác nhau, từ đó chi phí bọc răng sứ cũng có sự chênh lệch nhất định.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cụ thể ở dưới đây, hiện đang được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

 

Bảng giá tham khảo về chi phí bọc răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Những yếu tố ảnh hướng đến chi phí bọc răng sứ 2017

Không phải ngẫu nhiên mà giá bọc răng sứ lại có sự chênh lệch nhất định giữa các địa chỉ. Cụ thể hơn, chi phí làm răng sứ thẩm mỹ được quyết định/ bị chi phối bởi những yếu tố sau:

+ Chất liệu sứ được sử dụng: Chất liệu sứ cao cấp, bền màu và có khả năng chịu lực cao sẽ có giá cao hơn các loại sứ thường.

+ Phương pháp bọc răng sứ: Giải pháp hiện đại, khắc chế những nhược điểm của các kĩ thuật cũ, đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiển nhiên chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ cao hơn.

>>> Có nên bọc răng sứ

>>> Bọc răng sứ giá bo nhiêu ?

Chất liệu sứ cao cấp ảnh hưởng tới chi phí bọc răng sứ

+ Chế độ bảo hành dịch vụ đi kèm: Thông thường khi có chế độ bảo hành răng sứ rõ ràng cho từng khách hàng trong những thời hạn khác nhau thì chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ cũng bị dao động phần nào.

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện/ yếu tố thương hiệu của địa chỉ bạn lựa chọn: Chi phí bọc răng sứ sẽ cao hơn khi bác sĩ thực hiện có uy tín, từng thực hiện nhiều case khách hàng thành công đồng thời địa chỉ có uy tín, thương hiệu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

+ Tình trạng thực tế của khách hàng: Với 1 case khách hàng đơn giản, không cần can thiệp, tác động nhiều trước khi bọc răng sứ thì không có những chi phí phát sinh đi kèm.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook