Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc những yếu tố nào?

11:00:58 - 10/05/2016 - dienctv

Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Nên việc chưa đi tới các trung tâm khám xét mà muốn biết chính xác chi phí chỉnh răng hô của mình hết bao nhiêu là rất khó

Chi phí chỉnh răng hô thường được xác đinh cụ thể khi đã khám xét kỹ lưỡng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng tới giá chỉnh răng hô:

1. Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc tình trạng răng

Tình trạng răng của mỗi người là khác nhau không ai giống ai. Với những trường hợp răng bị hô vẩu phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, quá trình chỉnh nha cũng vì vậy mà phức tạp hơn. Những người răng chỉ hô nhẹ thì điều trị đơn giản và nhanh chòng hơn. Do vậy chi phí chỉnh răng hô có thể khác nhau tùy theo tình trạng răng của mỗi người,

2.Chi phí chỉnh răng hô tùy thuộc phương pháp điều trị

Chi phí chỉnh răng hô có thể khác nhau rất rõ rệt theo từng phương pháp điều trị, có 4 phương pháp chính để chỉnh răng hô là: niềng răng, gắn mão sứ, mài răng và phẫu thuật hàm.

Niềng răng có lẽ là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất vì chi phi của nó dao động từ 25-35 triệu phù hợp với nhiều người. Lợi ích của niềng răng thì lại cho hiệu quả vô cùng tốt mà không gây biến chứng sau điều trị.

Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc phương pháp điều trị

Chi phí chỉnh răng hô phụ thuộc phương pháp điều trị

Gắn mão sứ cũng là một trong những lựa chọn được tin dùng nhiều hiện nay, bệnh nhân được chỉnh sửa răng hô vẩu và gắn sứ lên tạo độ trắng sáng tự nhiên.

Mài răng cũng là một trong những biện pháp chữa răng hô nhưng do tác động quá nhiều tới răng làm yếu răng nên ngày nay ít người lựa chọn.

Phẫu thuật hàm là phương pháp chỉnh nha dành cho những người bị vẩu nặng, hoặc vẩu do xương hàm phát triển quá mức không thể dùng những phương pháp còn lại để điều chỉnh. Do phẫu thuật sẽ gây đau đối với bệnh nhân trong một thời gian nên phải thực sự cần thiết mới áp dụng phương pháp này.

Xem thêm:

Comments

Comment Disqus Facebook