Chi phí chỉnh răng hô và hiệu quả sau khi điều trị

02:36:00 - 15/05/2016 - dienctv

Chào bác sỹ Paris! Em bị răng hô từ nhỏ nên rất tự ti về bản thân, ít khi nói chuyện với những người lạ. Giờ em muốn chỉnh lại hàm răng của mình để khuôn mặt trông đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu và hiệu quả ra sao! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thu Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chỉnh răng hô là bao nhiêu và hiệu quả ra sao?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô vẩu là tình trạng sai lệch khớp cắn khá thường gặp, làm mất thẩm mỹ trên khôn mặt cũng như khó khăn trong vệ sinh răng miệng hằng ngày. Có mốt số nguyên nhân gây ra tình trạng hô vẩu khác nhau và phương pháp điều trị cũng khác nhau.

Chi phí chỉnh răng hô còn phụ thuộc vào phương pháp bạn điều trị. Có 3 phương pháp chỉnh răng hô là:

  • Niềng răng: đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất không gây đau đớn cho người bệnh mà hiệu quả cực kỳ cao, sẽ mang lại cả hàm răng đều đăn ngay ngắn sau khi kết thúc quá trình điều trị.
  • Bọc sứ: thực chất là biện pháp chỉnh hình răng nhưng áp dụng vào chỉnh răng hô cũng mang lại hiệu quả rất tốt.
  • Phẫu thuật hàm: phương pháp điều trị khó và đòi hỏi kỹ thuật cao chỉ áp dụng cho những trường hợp hô nặng, hô do xương hàm.

Chi phí chỉnh răng hô hêt bao nhiêu?

Trước và sau khi điều trị răng hô

Hiệu quả của chỉnh răng hô là rất tuyệt vời, điều trị vĩnh viễn tình trạng hô vẩu giúp người bệnh an tâm không còn lo lắng cũng như mặc cảm nữa. Vì vậy cần điệu trị càng sớm càng tốt để có được hàm răng đẹp tự tin trước mọi người.

Chi phí chỉnh răng hô có thể từ vài chục triệu cho tới cả trăm triệu tùy theo phương pháp và tình trạng răng, nhưng để có một hàm răng đẹp thì đó không phải là vấn đề. Sự khác biệt lớn nhất giữa các phương pháp điều trị có lẽ là về thời gian, có cách chỉ mất một ngày nhưng có cách thì mất tới vài năm. Nhưng mỗi phương pháp lại có những ưu – nhược điểm riêng  nên cần được bác sĩ tư vấn lựa chọn cho phù hợp nhất.

Xem thêm:

Comments

Comment Disqus Facebook