Chia sẻ bí mật nhổ răng không đau , hiệu quả và mau lành nhất !!!

01:22:04 - 11/07/2017 - vietctv

Trước khi nhổ răng , ai cũng bận tâm vấn đề có đau hay không , sau khi nhổ răng ăn uống liệu có bình thường không , tốc độ phục hồi vết thương ra sao ….Mời bạn tham khảo bài viết để có thêm kinh nghiệm !!!

Chia sẻ bí mật nhổ răng không đau , hiệu quả và mau lành nhất !!!

Trước khi nhổ răng , có đau hay không là tùy thuộc cơ địa mỗi người, tay nghề bác sĩ và quan trọng nhất là phương pháp nhổ răng mình chọn.

Cơ địa mỗi người : Đây chính là vấn đề sức khỏe của mỗi người , nếu bạn hoàn toàn không mắc các bệnh răng miệng nhạy cảm thì sẽ không cần lo lắng quá , nếu bạn đang mắc các bệnh như viêm lợi , nha chu…. thì nên nói rõ với bác sỹ để bác sỹ bố trí cách giải quyết không đau , an toàn nhất cho bạn.

Tay nghề bác sỹ : Trước hết , muốn có bác sỹ tay nghề cao phục vụ cho mình thì bạn phải tìm  đến địa chỉ nha khoa uy tín , chất lượng , trang thiết bị tối tân nhất và tất nhiên ở đây bác sỹ cao tay , giàu kinh nghiệm là điều tất yếu .Một bác sỹ lương y tay nghề cao sẽ thực hiện quy trình nhổ răng 1 cách an toàn nhất , hiệu quả nhất và mau lành nhất.

>>> Xem thêm : răng thỏ dễ thương

Phương pháp nhổ răng : Khi nghe đến phương pháp nhổ răng chắc chắn ai cũng nghĩ đến phương pháp cổ truyền đó là nhổ bằng kìm kẹp và dụng cụ y tế sau khi được gây tê .Phương pháp này hiện nay đã lỗi thời vì chúng mang lại rất nhiều tác dụng xấu phát sinh như : sau khi nhổ thường chảy khá nhiều máu và đau nhức sau khi hết thuốc tê , vết thương lâu lành dẫn đến vệ sinh răng miệng khó khăn , phải ăn kiêng lâu ngày , trong thời gian vết thương chưa phục hồi cũng chính là thời gian ta dễ bị vi khuẩn tấn công….

 

Phương pháp nhổ răng hiện đại mà mình muốn chia sẻ ở đây chính là nhổ răng không đau bằng máy siêu âm .Máy siêu âm được sử dụng là máy Piezotome có khả năng tạo ra bước sóng siêu âm với tần số đủ mạnh để làm răng lung lay mà không hề tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Bác sĩ răng hàm mặt chỉ cần di chuyển đầu rung của máy xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, sau đó dùng dụng cụ nha khoa  để lấy răng ra khỏi xương hàm một cách nhẹ nhàng nhất, giảm thiểu khả năng đau đớn.Với phương pháp này , bạn sẽ hết lo ngại các vấn đề xấu trước khi đi nhổ răng.

>>> Xem thêm : nhổ răng hàm bằng máy siêu âm

Lưu ý : Hãy nhổ răng khi cần thiết , bảo tồn răng luôn là phương pháp được ưu tiên ( có thể làm cầu sứ , hàn trám…. thay vì nhổ ) .Chúc các bạn sức khỏe !!!

Comments

Comment Disqus Facebook