Chụp răng sứ Venus có tốt, bền đẹp với thời gian không?

02:38:30 - 26/06/2017 - huyen

Chụp răng sứ Venus là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ giúp bạn có hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh. Chính vì thế, vấn đề chụp răng sứ Venus có tốt không đang được rất nhiều người quan tâm.

1. Chụp răng sứ Venus có tốt không? Có đảm bảo thẩm mỹ không?

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người thắc mắc chụp răng sứ Venus có tốt không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chụp răng sứ Venus bởi đây là dòng răng toàn sứ nên nó mang đầy đủ các ưu điểm của loại răng sứ này như an toàn, lành tính với môi trường khoang miệng do được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, có khả năng chịu lực tốt.

Răng sứ Venus còn có tuổi thọ cao, có độ bền từ 10-15 năm thậm chí lâu hơn nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi các bác sĩ giỏi và có chế độ chăm sóc tốt. Chỉ riêng với điều này, bạn đã có thể không cần phải băn khoăn việc sử dụng chụp răng sứ Venus có tốt không.

Đặc biệt, bạn cũng không cần phải lo lắng chụp răng sứ Venus có đảm bảo tính thẩm mỹ không bởi vì nhờ cấu tạo bằng sứ nguyên chất, tinh khiết nên màu sắc răng sứ tương đồng với màu răng thật, không bị thâm đen viền nướu, có độ trong bóng như răng thật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay, chọn chụp răng sứ Venus để phục hình răng cho mình là một lựa chọn tốt vì ngoài các đặc điểm nổi trội của loại răng toàn sứ, răng sứ Venus còn là loại răng sứ thế hệ mới được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

2. Cách kéo dài độ bền, gia tăng tuổi thọ của răng toàn sứ Venus

Để gia tăng những ưu điểm tự thân của răng, giúp răng có được độ bền, tuổi thọ lâu dài hơn theo thời gian với màu sắc đẹp, tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật thì ngoài việc nên nắm rõ làm răng sứ nên lưu ý gì tốt nhất bạn nên chụp răng Venus bằng công nghệ CT 5 chiều – giải pháp chụp răng sứ tiên tiến nhất nước Pháp hiện nay.

Sau khi mài cùi răng, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác ở cả 5 mặt răng nhờ máy quét tự động nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, chính xác tới từng gờ rãnh. Bọc mão răng sứ mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật CT 5 chiều và với loại răng toàn sứ Venus đảm bảo chất lượng thì răng sau khi được bọc mão sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật, duy trì ăn nhai bình thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, đắp răng khểnh là một phương pháp làm răng thẩm mỹ mới nổi thời gian gần đây. Với công nghệ bọc răng sứ 2in 1, mọi thao tác làm răng được thực hiện nhanh chóng và rất đơn giản.

Răng sứ CT 5 chiều sẽ loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm cho răng so với khi ứng dụng kỹ thuật phục hình thông thường như đen viền, hở kẽ, kênh lệch, lỏng lẻo,…Công nghệ giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu lực tối đa và ăn nhai thoải mái, tự tin hơn.

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

 

Comments

Comment Disqus Facebook