Chụp răng thưa và những chú ý bạn nên biết

06:33:12 - 26/04/2017 - namchelsea

 Chụp răng thưa hiện nay là một phương pháp rất hiệu quả để bạn có thể cả thiện tình trạng răng thưa của mình và đem lại nụ cười tự tin và tỏa sáng

Chụp sứ răng thưa có cải thiện được tình trạng răng?

Chụp sứ răng thưa là dịch vụ không cần thiết?

Chụp sứ răng thưa là dịch vụ cực kỳ quan trọng và hữu ích  đối với các hàm răng không được đẹp của bạn. Khi răng đã bị thưa đồng nghĩa với việc các chức năng ăn nhai của răng kém, hay gặp trở ngại khi ăn uống hàng ngày. Ở cạnh đó, chụp sứ răng thưa còn có các công dụng hiệu nghiệm, giúp phục hình hàm răng không được cân đối, khiến cho hàm răng đồng đều. Nhờ đó,những giá trị thẩm mỹ của khuôn mặt sẽ được cải thiện, hài hòa và trắng đều đặn hơn.

Xem thêm : Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ đẹp

Có ảnh hưởng đến răng hay không khi thực hiện chụp sứ răng thưa

Cho dù bạn đã sử dụng bất cứ các sản phẩm hay dịch vụ về răng như thế nào, việc tác động lên răng là một việc không tránh khỏi. Nhưng chụp răng sứ sẽ ảnh hưởng đến răng theo một chiều hướng rất tích cực.

So với việc bạn trám răng hay dán sứ Veneer, làm chụp sứ  cho răng thưa sẽ tiến hành mài răng nhiều hơn. Tuy vậy điều này sẽ không làm xâm lấn hay làm đau chân răng, hư hỏng răng. Ngoài ra, việc bạn mài răng còn đáp ứng các nhu cầu bọc răng sứ chắc chắn và đảm bảo hơn cho răng. Đây là một biện pháp lâu dài, vững bền nhất, không xảy ra tình trạng bị bong tróc, mài mòn như những cách làm răng hiệu quả khác.

Tủy răng sẽ không bị ảnh hưởng và tác động khi thực hiện chụp sứ răng thưa. Vì vậy, răng sẽ được bảo tồn một cách tối đa nhất mà không gây nên chết chân răng hay gây nên ê buốt răng.

Phương pháp chụp sứ răng thưa đảm bảo hàm răng đều đẹp

Răng có nhanh bị hỏng khi chụp sứ răng thưa ???

Việc thay chụp sứ thẩm mỹ sẽ không những không làm hỏng răng mà còn giúp bảo vệ răng một cách tối đa nhất. Bởi vì răng thưa là một điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và thức ăn thừa cư trú, làm hại men răng. Từ đó, răng sẽ dễ bị mảng bám, ố vàng và nặng hơn cả chính là sâu răng, viêm răng nghiêm trọng nhất. Chụp sứ răng thưa nhằm ngăn cản tất cả các tác nhân gây hại đến men răng, làm răng khỏe mạnh hơn, chắc chắn hơn.

Ngoài ra, độ bền của răng sứ khi được chụp sứ răng thưa thường dao động từ 10- 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như được chăm sóc tốt nhất.  Làm chụp sứ cho răng thưa khiến răng sẽ tồn tại lâu dài hơn so với các răng thật dễ bị gãy , vỡ hay sẽ mất răng, bởi kích thược và độ chịu lực yếu ớt hơn rất nhiều.

Xem thêm : Làm cầu răng có tốt không ?

Nguồn : http://bocrangsuthammy.info/

Comments

Comment Disqus Facebook