Chuyên gia tư vấn: Có nên niềng răng không, chi phí hoàn thiện hết bao nhiêu?

01:58:07 - 10/08/2017 - thuyctv

Thực tế cho thấy, chi phí niềng răng là bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và có sự chênh lệch nhất định tại các cơ sở, trung tâm nha khoa. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể về các phương pháp niềng răng hiện nay và chi phí cụ thể của chúng từ đó chắc hẳn bạn sẽ có được sự lựa chọn tối ưu cho mình.


Lợi ích từ niềng răng là gì?

Niềng răng mang lại lợi ích thiết thực khi hàm răng được điều chỉnh về đúng vị trí dựa vào tình trạng răng cụ thể. Những ưu điểm, lợi ích từ niềng răng sau đây sẽ giúp chị có được cái nhìn khách quan hơn về niềng răng thẩm mỹ và có nên niềng răng hay không.

– Đối với khớp cắn: Sự điều chỉnh lại khớp cắn tạo sự thuận lợi và cảm giác thoải mái hơn trong việc ăn nhai.

– Ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng: Các bệnh lý ở răng miệng như sâu răng, viêm lợi phát sinh khi răng lệch tạo nên những kẽ hở, thức ăn giắt vào. Khi niềng răng các răng được khít lại hơn với nhau và hạn chế sự lệch lạc, giảm thiểu bệnh lý răng miệng tốt.

– Tạo sự cân đối cho khuôn mặt: Khi răng được điều chỉnh về theo đúng vị trí định sẵn. Sự cân đối giữa khuôn hàm và mặt tạo nên sự hài hòa, thon gọn hơn cho mặt.

– Nụ cười xinh, cuốn hút: Một hàm răng đẹp, một nụ cười xinh là khởi đầu cho rất nhiều những thuận lợi.

Có nên niềng răng không?

 

Với những phân tích ở trên, có thể nhận thấy những bất cập của một hàm răng khấp khểnh và lợi thế đủ đường của một hàm răng đẹp, sáng, đều tăm tắp là như thế nào.

Trong trường hợp như của con gái chị răng miệng khỏe mạnh, không có bệnh lý thì niềng răng khấp khểnh, thưa là việc nên làm. Vì không thể nào duy trì một hàm răng hô và khấp khểnh mãi được. Không những bất tiện trong việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng mà còn khiến cháu mất tự tin với bạn bè.

Hiện tại răng của cháu vẫn chưa ổn định hẳn nên việc điều chỉnh răng càng dễ dàng, quá trình thực hiện cũng nhanh có kết quả hơn. Tùy từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp niềng răng, thời gian thực hiện cũng như kỹ thuật tiến hành với lực níu phù hợp, hạn chế đến mức thấp nhất sự khó chịu và bất tiện trong quá trình niềng răng. Chính vì thế, chị có thể yên tâm cho cháu đi niềng răng ngay từ bây giờ.

Để có thông tin chính xác hơn theo trường hợp cụ thể, chị nên đưa cháu đến tại nha khoa của chúng tôi. Khi thăm khám trực tiếp, các bác sĩ xác định tình trạng răng miệng của cháu để xác định có nên niềng răng thẩm mỹ hay không. Từ đó đưa ra kế hoạch niềng răng cho từng giai đoạn chi tiết.

Niềng răng trong bao lâu để được kết quả như ý?

Vấn đề hiện tại của bạn là hàm răng bị hô. Đối với răng hô, niềng răng mất bao lâu thời gian cũng chính là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc. Thông thường thời gian niềng răng hô là từ 18 – 24 tháng để cho kết quả.

Để có được mốc thời gian cụ thể cho tình trạng răng hiện tại, bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury để các bác sĩ của chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn. Cấu trúc xương răng được xác định, từ đó đưa ra các tính toán chi tiết cho việc thực hiện trong đó có thời gian cho từng giai đoạn, việc phải đeo niềng răng trong bao lâu, những lưu ý trong quá trình niềng.

Cập nhật chi phí niềng răng – Bảng giá đầy đủ các phương pháp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng được nghiên cứu và áp dụng thành công với những ưu – nhược điểm khác nhau đồng thời phù hợp với 1 hay một vài đối tượng khác nhau. Lẽ dĩ nhiên, chi phí niềng răng là bao nhiêu của từng loại hình cũng có sự chênh lệch nhất định. Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết 2017 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ở dưới đây:

 

Tại Dencos Luxury, bạn sẽ nhận được kết quả ” tương xứng” với mức chi phí niềng răng đã chi trả:

Với việc áp dụng nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhằm mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phù hợp với tình trạng răng miệng thực tế cũng như nhu cầu khi thẩm mỹ răng đồng thời phương pháp sẽ được trực tiếp thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Quách Thị Thúy Lan – chuyên gia đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, sử dụng mắc cài/ khay niềng đạt tiêu chuẩn…. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin mang đến cho bạn:

>> Răng đều, “chuẩn vị trí”, không còn tình trạng lệch lạc, chen chúc, sai lệch hay các vấn đề về khớp cắn (khớp cắn sâu, hở, lệch)

>> Đường cười đẹp, rạng rỡ

>> Ăn nhai thỏa mái, vệ sinh răng miệng dễ dàng trong và sau thời gian niềng răng

>> Tiết kiệm thời gian mang niềng, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống

Một trong số những điểm đến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay chính là Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với nhiều thế mạnh khác nhau. Chắc chắn khi bạn lựa chọn địa chỉ này bạn sẽ có được kết quả tương xứng với chi phí niềng răng mình đã chi trả.

Comments

Comment Disqus Facebook