Công nghệ trồng răng sứ thẩm mỹ nha khoa an toàn và hiệu quả

09:41:57 - 10/08/2017 - namchelsea

Trồng răng sứ hiện nay là một phương pháp nha khoa phục hình răng sứ được rất nhiều khách hàng sử dụng. Vậy hiệu quả của dịch vụ trồng răng sứ như thế nào, hiệu quả ra sao ?

Chi tiết thời gian thực hiện trồng răng sứ thẩm mỹ

Trước kia việc chụp răng sứ cho răng khá phức tạp vì cơ bản đây vẫn là kỹ thuật khó phải trải qua các công đoạn riêng rẽ, phải lấy dấu hàm, mài răng, tạo mẫu hàm để thiết kế răng rồi mài răng sứ. Tiếp đó còn mất nhiều lần thử sườn, thử sứ tốn thời gian do kỹ thuật tạo hình và mài chỉnh răng còn chưa tối ưu.

Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, vấn đề trồng răng sứ mất bao nhiêu thời gian sẽ được rút ngắn hơn nữa.

Trồng răng sứ mất bao lâu

 Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Đây là công nghệ hội tụ đầy đủ những điều kiện cho một ca phục hình răng sứ đạt hiệu quả tối đa, bao gồm: Thiết bị quét dấu hàm cho thông số chính xác chỉ trong một lần quét trong khoảng 30 giây, thiết bị mài cùi răng tiêu chuẩn, nhanh gọn, kết thúc sớm. Máy mài răng sứ thẩm mỹ, chuẩn xác.

Quy trình trồng răng sứ hiện đại và an toàn nhất hiện nay

>>> Răng thưa thì phải làm sao ?

Tất cả các công đoạn cần tính chính xác cao nên có thể kết thúc mỗi giai đoạn vào đúng thời điểm dự kiến mà không phải mất thêm thời gian chỉnh sửa.

Toàn bộ quy trình trồng răng sứ sẽ diễn ra qua 2 lần hẹn:

– Lần 1: Tư vấn và khám trước.

Trồng răng sứ mất bao lâu 2

Bác sĩ sẽ tư vấn và khám trước

– Lần 2: Lắp răng sứ hoàn chỉnh và kết thúc phục hình.

Đây là 2 lần hẹn cơ bản mà bạn sẽ cần đến Nha khoa. Các công đoạn như thử sườn, thử sứ không còn cần thiết vì việc chế tạo răng được tương khớp nhờ sự đảm trách chế tạo răng của kỹ thuật viên răng sứ người Pháp nhiều kinh nghiệm. Các thao tác mài cùi, lấy dấu hàm, vệ sinh răng miệng được trực tiếp bác sỹ phục hình giỏi của nha khoa hỗ trợ điều trị nên hoàn tất nhanh chóng, chính xác.

Để biết được chính xác trồng răng sứ mất bao lâu thì cần phải có sự thăm khám trực tiếp thì mới có thể cho câu trả lời chuẩn xác nhất. Trước tiên là bác sĩ sẽ khám và có thể sẽ chụp X-quang răng để kiểm tra tủy, xem bác sĩ trước đã lấy tủy hết chưa hay còn sót. Vì nếu lấy tủy không hết, sau khi bọc răng sứ vào răng bạn sẽ bị đau nhức.

Có bất kỳ thắc mắc gì về trồng răng sứ mất bao lâu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Phục hồi răng bị mẻ

Comments

Comment Disqus Facebook