Cung cấp chi tiết nhất bảng giá niềng răng chuẩn xác nhất 2017

02:31:01 - 07/07/2017 - huyen

Tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc là nguyên nhân gây nên các bệnh nha chu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như toàn khuôn mặt và sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp răng mọc đều, đẹp tự nhiên. Nhưng chi phí niềng răng là bao nhiêu, niềng răng tại đâu đem lại hiệu quả và an toàn?

1. Chi phí niềng răng giá bao nhiêu?

Là phương pháp được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại nụ cười đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị.  Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả với chi phí phù hợp.

Tuy nhiên, cũng như các loại hình dịch vụ khác, chi phí 1 lần niềng răng tại các trung tâm  thường không giống nhau do có nhiều yếu tố khác biệt cấu thành nên chi phí. Trước hết, vấn đề môi trường điều trị, phòng khám có tốt không, có vô trùng đúng tiêu chuẩn không?

Xem thêm : Niềng răng thưa ở đâu?

Ngày nay, vấn đề vệ sinh vô trùng trong nha khoa đang là vấn đề cần được cải thiện theo các tiêu chuẩn của thế giới. Là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc xử lý vệ sinh vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Đăng Lưu là phòng khám tại Viêt Nam đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến.

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn 1 phòng khám để điều trị nha khoa, do ở Viêt Nam có nhiều phòng khám hạ giá thành dịch vụ nên không chú trọng đầu tư về vệ sinh vô trùng, thậm chí tái sử dụng nhiều khí cụ với lí do lấy giá rẻ làm tiêu chí cạnh tranh, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề gây viêm nhiễm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khách hàng.

Chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân có phức tạp không, có cần tới nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn loại mắc cài nào cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị niềng răng. Và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ có tay nghề khác nhau cũng ảnh hưởng đến mức chi phí niềng răng.

2. Chi phí một lần niềng răng cụ thể

Chi phí 1 lần niềng răng được áp dụng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury  – địa chỉ niềng răng hiệu quả được cung cấp chi tiết với bảng giá dưới đây, mời bạn tham khảo thêm để nắm rõ hơn.

Với bảng giá ở trên là mức giá hiện hành cho 1 lần niềng răng với từng loại mắc cài đang có tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu thực tế của mình và đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Có một số vấn đề như bệnh lý về răng miệng cần được điều trị trước khi niềng răng hay việc đeo hàm duy trì sau khi niềng cũng góp phần làm thay đổi mức chi phí 1 lần niềng răng. Cho nên, bạn hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Dencos Luxury để bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra tư vấn, giải pháp với mức giá cụ thể nhất.

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook