Đáp án chính xác cho câu hỏi: Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

09:06:45 - 21/06/2017 - huyen

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay đã cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất hiện nay theo đúng tiêu chuẩn Pháp đảm bảo hàm răng trắng sáng không làm tổn hại đến răng như các phương pháp khác. Nhưng, bên cạnh đó, vẫn có không ít thắc mắc về tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

1. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là gì? 

Hiện nay, tẩy trắng răng được xem như là biện pháp “cứu cánh” cho những hàm răng bị xuống màu ố vàng hoặc ngay cả những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh. Tẩy trắng răng không những giúp bạn có được màu răng trắng sáng, thẩm mỹ mà còn giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp.

Trước khi trả lời cho câu hỏi tẩy trắng răng bằng Laser có hại không, ta cần phải hiểu rõ đây là công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening gì, được thực hiện ra sao. Từ đó, mới có thể đưa ra kết luận chính xác.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser Whitening là công nghệ của dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay được thực hiện tại nha khoa với sự kết hợp của các bác sĩ nha khoa cùng công nghệ tiên tiến của hiệp hội nha khoa quốc tế. Đây là công nghệ tẩy trắng răng mới nhất được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng.

2. Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening có hại không?

Ưu điểm vượt trội của tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

–  Sử dụng ánh sáng xanh từ đèn laser được nghiên cứu ở mức an toàn cho sức khỏe con người, không gây kích ứng cho răng.

– Thuốc tẩy trắng sử dụng tẩy trắng có chứa Fluor, giúp bù vào phần men răng đã bị mài mòn thiếu hụt, làm răng bạn săn chắc hơn.

– Hiệu quả của công nghệ làm trắng răng bằng laser mang lại hiệu quả vượt trội hơn hiều lần so với các phương pháp tẩy trắng răng khác, màu răng của bạn sẽ duy trì lâu dài.

– Quy trình tẩy trắng răng nhanh, gọn, chỉ sau 60 phút, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng.

Tuy nhiên, trong các trường hợp dưới đây, câu trả lời cho câu hỏi: “Tẩy trắng răng bằng laser có hại không?” sẽ là “có”

 

– Phụ nữ đang mang thai

– Trẻ em chưa đủ 18 tuổi

– Những người bị mòn men răng hay răng bị sâu nhiều

– Thiếu sản men,…

Tuy nhiên đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn muốn tẩy trắng răng thì sẽ được nha sỹ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp như trám răng, bọc sứ, cấy ghép implant một cách cụ thể trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Xem thêm : Làm cầu răng như thế nào?

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook