Địa chỉ niềng răng thưa uy tín, hiệu quả – vạn người mê

01:42:33 - 12/07/2017 - huyen

Răng thưa mặc dù không phải là một dạng bệnh lý làm tổn hại đến sức khỏe răng miệng, thế nhưng nó lại làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt rất nhiều. Hơn nữa, những người răng thưa thường bị mang tiếng là nói dối nên làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

1. Niềng răng thưa tiến hành như thế nào ?

Răng thưa là tình trạng răng bị hở kẽ, tạo ra một khoảng trồng giữa các răng làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến chức năng của hàm răng, làm cho răng dễ bị nghiêng đổ, nhồi nhét thức ăn vào kẽ răng gây sâu răng, viêm lợi, …

Niềng răng thưa được xem là phương pháp điều trị hoàn hảo nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như thẩm mỹ tối đa, kết quả bền vững suốt đời, …

Niềng răng thưa được thực hiện bằng cách gắn các khí cụ chỉnh nha lên mặt trong hoặc mặt ngoài răng, sau đó dùng lực nhẹ liên tục di chuyện một cách từ từ cho các răng sát lại với nhau.

Có nhiều phương pháp niềng răng thưa như niềng răng thưa mặt trong, niềng răng thưa bằng mắc cài mặt ngoài, niềng răng thưa bằng invisalign, niềng răng thưa tháo lắp … Mỗi 1 loại niềng răng lại có chi phí 1 lần niềng răng khác nhau.

Niềng răng thưa bằng mắc cài mặt ngoài là loại niềng răng thưa phổ biến nhất, các khí cụ chình nha được gắn ở mặt ngoài của răng bao gồm các mắc cài, hệ thống dây cung và chun tạo lực, hệ thống giây cung và chun tạo lực sẽ giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn.

Niềng răng thưa mặt trong là loại niềng răng thẩm mỹ, thay vì dùng mắc cài gắn ở mặt ngoài răng thì niềng răng mặt trong sẽ sử dụng hệ thống mắc cài đặt ở mặt trong răng, nên người ngoài sẽ không thể biết là bạn đang mang niềng răng.

Niềng răng thưa bằng invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp niềng răng thưa này sử dụng hệ thống máng nắn trong suốt, có tính đàn hồi đặc biệt giúp răng di chuyển về vị trí mong muốn.

2. Nha khoa Dencos Luxury – Địa chỉ niềng răng thưa uy tín

Trả lời cho câu hỏi niềng răng thưa ở đâu, nha khoa Dencos Luxury là địa chỉ niềng răng hiệu quả được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim với công nghệ CBCT OP300 hiện đại, xác định tình trạng răng một cách chính xác để từ đó có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất mang lại kết quả cao.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Quách Thị Thúy Lan là người trực tiếp thực hiện dịch vụ, là nền tảng mang đến kết quả cao, tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công trên 1000 case khách hàng chỉnh nha, bác sĩ Lan sẽ đưa ra những chỉ định hợp lý nhất, trực tiếp thực hiện kĩ thuật niềng và theo dõi sát sao lộ trình chỉnh nha của khách hàng cho tới khi kết thúc.

Với những thế mạnh ở trên, Dencos đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng gồm nhiều sao Việt nổi tiếng, các doanh nhân…

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook