Dịch vụ cắm implant – phục hình răng hoàn hảo và chất lượng

04:06:37 - 30/03/2017 - namchelsea

Cắm răng implant – Sự ra đời của công nghệ chụp hình OTHOPANTOMOGRAPH® OP300 đã giúp cho giới y học mở rộng khả năng chẩn đoán và khảo sát chuẩn xác cấu trúc mô, xương vị trí được chụp. Từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện chuẩn xác:

– Giúp định vụ chuẩn xác tư thế của bệnh nhân, hạn chế số lần chụp lại

– Công nghệ CBCT OP300 có khả năng chụp đa lớp (Multilayer Pan) cùng lúc 5 hình toàn cảnh chỉ với 1 lần chụp

– Cung cấp chế độ chụp nhiều chiều để nhận diện được mọi góc độ cấu trúc xương răng, mô răng

– Có thể dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Khảo sát và chẩn đoán nội nha một cách chuẩn xác: Điều này cực kỳ quan trọng trong quá trình xác định kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ có thể nhận biết được cấu trúc mô, xương răng đang ở mức độ nào, tỉ lệ còn bao nhiêu, liệu tỉ lệ đó có đáp ứng được quá trình cắm răng implant không hay phải tiến hành cấy xương trước khi cắm răng implant, tủy có bị viêm nhiễm, khả năng chịu va đập của những răng kế cận như thế nào…

-> Thực hiện kỹ thuật cắm răng implant chuẩn xác

-> Hạn chế được những rủi ro

-> Không tổn hại răng kế cận

-> Nhanh chóng, an toàn,

-> Nhận diện được vị trí, định vị được phương hướng mô xương hàm

-> Kết quả chuẩn xác, bền cùng thời gian

Công nghệ cắm răng implant này hiện đang được Nha khoa Dencos Luxury ứng dụng trong quá trình chẩn đoán nha khoa, khảo sát nội nha để đá ứng được những yếu tố cao về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai trong thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa!

>>> Xem thêm : Cắm implant ở đâu tốt

cắm răng implant

Công nghệ chẩn đoán nội nha chuẩn xác

Cắm răng implant là đỉnh cao của trồng răng thẩm mỹ? – những lý do hợp lý

Nhắc đến việc mất răng, nhiều người sẽ nghĩ đến việc lựa chọn giải pháp phục hình bằng phương pháp trồng răng giả. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời với chi phí thấp. Xét về tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai, độ bền của phương pháp cắm răng implant này thì khó có thể đáp ứng được.

Không những thế, trong những trường hợp lắp hàm răng giả tháo lắp không đúng kỹ thuật còn dễ dẫn hở kẻ, chân răng không sát nướu sẽ dễ dẫn đến tình trạng thức ăn dính vào kẻ răng, dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm quanh chân răng, hỏng tủy, tiêu xương, viêm lợi.

Trong khi đó, trồng răng thẩm mỹ bằng giải cấy răng implant lại mang đến kết quả thẩm mỹ trên cả mong đợi. Đúng như từ tên gọi trồng răng thẩm mỹ, phương pháp này không chỉ cải thiện được tính thẩm mỹ mà còn tăng khả năng ăn nhai, cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa.

cắm răng implant

Một trụ implant hoàn chỉnh

Không những thế, tại vị trí phục hình cắm răng implant, cơ nâng má cũng được nâng đỡ, giúp cho cơ mặt không bị chảy xệ. Vị trí răng bị mất được thay thế bởi một răng mới với chân răng là trụ implant, răng bên trên được thay bằng răng sứ mới, các khe hở được kết nối với độ khít sát chuẩn, không tạo bất cứ kẻ hở nào. Chính vì thế, thức ăn khó có thể tồn đọng bên trong chân răng, vi khuẩn không thể xâm nhập, kết quả cắm răng implant thẩm mỹ bằng phương pháp này không chỉ cải thiện được tính thẩm mỹ mà còn tăng khả năng ăn nhai rất tốt.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook