Dịch vụ làm trắng răng – nhanh chóng và an toàn sau 1 phút

08:57:07 - 20/03/2017 - namchelsea

Để sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng thì các cách làm răng trắng sáng là một phương pháp rất hiệu quả và thông dụng được rất nhiều khách hàng tin dùng

Những sản phẩm nổi bật của dịch vụ làm trắng răng hiện nay

 

 

Sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và an toàn

Sử dụng  chùm tia sáng laser để hoạt hóa nhanh các phần tử trắng răng từ sâu bên trong răng. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening  hoàn toàn an toàn đối với răng và sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt là bạn không phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị các thiết bị tẩy răng trắng kì công mà kết quả đạt được vẫn bền lâu khi áp dụng cách làm răng trắng sáng này.

Khi đó, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn răng và tiến hành cho thuốc lên mặt răng để các tia sáng xanh kích hoạt các tinh chất trắng sáng nhanh chóng mà không làm đau răng hay gây ra bất cứ cảm giác nào. Lúc đó, thuốc được thẩm thấu vào răng một cách hiệu quả , cùng với các bước sóng trực tiếp tác động lên chúng khiế n sắc độ răng thay đổi đến bất ngờ. Các thao tác tẩy trắng răng này được thực hiện nhanh chóng tại nha khoa và đảm bảo hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh một cách bất ngờ.

Hiệu quả với phương pháp sửu dụng máng tẩy trắng răng

Làm trắng răng tại nha khoa để đảm bảo an toàn hàm răng

Máng tẩy trắng răng là sản phẩm tẩy trắng có thể sử dụng tại nhà và được thiết kế riêng cho từng người dựa theo tình trạng răng và kích thước hàm răng. Nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám cẩn thận và nhờ vào đó để đưa ra liều trình tẩy trắng cũng như nồng độ thuốc nhất định.

Mỗi người sẽ có một máng ngậm riêng biệt và chỉ định thuốc rõ ràng theo độ trắng sáng mong muốn. Chỉ cần sử dụng máng tẩy trong vòng 1-2 tiếng mỗi ngày thì sau khoảng nửa tháng hàm răng đã có thể đạt độ trắng sáng hơn nhiều lần.

Nguồn : http://nhakhoadencosluxury.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook