Điều trị 2 răng cửa bị vẩu chỉ trong 2 ngày

02:45:59 - 26/05/2016 - dienctv

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi bác sỹ có cách nào điều 2 răng cửa bị vẩu chỉ trong 2 ngày? Em muốn có hàm răng đẹp nhanh nhất có thể mà không phải đau đớn. Mong bác sỹ tư vấn. Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Tâm Như – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tâm Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “điều trị 2 răng cửa bị vẩu chỉ trong 2 ngày” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô vẩu luôn khiến người bệnh cảm thấy thiếu tự tin và lâu ngày gây khó chịu với chính bản thân mình. Cùng tìm hiểu cách điều trị hô vâu nhanh nhất hiện nay.

Điều trị 2 răng cửa bị vẩu chỉ trong 2 ngày

Để điều trị nhanh nhất 2 răng cửa bị vảu mà không gây đau đớn thì chỉ có bọc mão sứ là phương pháp phù hợp nhất. Bọc mão răng sứ, mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt, chọn loại sứ tốt thì chiếc răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật. Phương pháp này có ưu điểm là thời gian điều trị nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Bọc mão sứ - chữa 2 răng cửa bị vẩu chỉ trong 2 ngày

Bọc mão sứ – chữa 2 răng cửa bị vẩu chỉ trong 2 ngày

Hơn nữa, phương pháp này rất thích hợp với những người trưởng thành, lớn tuổi bởi vì phương pháp niềng răng không hoặc ít đem lại kết quả tốt vì hàm răng đã phát triển hoàn thiện, sự dịch chuyển cần thiết đòi hỏi của phương pháp chỉnh nha đáp ứng ít.

Để bọc mão sứ trước tiên cần mài bớt phần men răng đi cho hết hô vẩu. Sau đó, mão răng sứ sẽ được thực hiện để thay thế lớp men răng đó. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Sau khi điều trị 2 răng cửa bị vẩu sẽ cho răng trắng sáng như thật và ăn nhai không có cảm giác khó chịu ê buốt. Sứ cũng có độ bền rất cao nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm:

Comments

Comment Disqus Facebook