Giá tẩy trắng răng bao nhiêu? – Cụ thể cho 2 phương pháp tại nha khoa

09:52:50 - 19/09/2017 - huyen

Làm đẹp cho da, làm đẹp cho dáng, có bao giờ bạn nghĩ đến làm đẹp cho răng chưa? Đừng ngạc nhiên, công nghệ tẩy trắng răng hiện đại được mệnh danh là “bậc thầy make up” sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng, rạng ngời. Và một điều tuyệt vời hơn nữa, chi phí tẩy trắng răng thực sự rất dễ để chấp nhận, nếu không muốn nói là khá rẻ. Vậy thực tế giá tẩy trắng răng bao nhiêu?

1. Giá tẩy trắng răng bao nhiêu? – Trường hợp lựa chọn tẩy trắng công nghệ cao

Không quá đắt đỏ, hay thậm chí là khá rẻ để nói đến chi phí của một ca tẩy trắng răng. Vậy hiệu quả của nó có thực sự “ngon – bổ” hay không? Cùng tìm hiểu về quy trình tẩy trắng răng được thực hiện tại nha khoa để biết được dịch vụ này được thực hiện như thế nào và có hiệu quả ra sao?
– Đầu tiên, bác sĩ sẽ cạo vôi răng, giúp làm sạch hết các mảng bám trên răng.
– Sử dụng một loại hoạt chất và các dụng cụ có khả năng bảo vệ nướu để che lên nướu.
– Thoa thuốc tẩy trắng răng có nồng độ khoảng 35% (tùy vào từng tình trạng răng) lên bề mặt răng.
– Tiếp đó, bác sĩ sử dụng ánh sáng Laser 3D thế hệ mới chiếu vào răng, làm kích thích các phần tử thuốc tẩy trắng và tạo thành phản ứng hóa học oxy hóa, làm cắt đứt các chuỗi protein tạo màu nhằm thay đổi màu răng, giúp cho răng trở nên trắng sáng.

Để khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhiều người đã tìm đến các công nghệ làm trắng tiên tiến trong đó Zoom Whitening là giải pháp được chuyên gia khuyên dùng. Đây là sự kết hợp của 2 yếu tố làm trắng răng thông minh: công nghệ ánh sáng Laser Zoom 2 và hoạt chất tẩy trắng răng an toàn… mang đến kết quả cao.

Với những ưu điểm trên thì tẩy trắng răng bao nhiêu tiền  với công nghệ Zoom Whitening. Hiện, phương pháp này được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury với chi phí là 3, 5 triệu đồng/ lần.

2. Giá tẩy trắng răng bao nhiêu? – Áp dụng phương pháp dùng máng tẩy trắng

Sử dụng máng tẩy trắng là giải pháp thích hợp với những người muốn làm trắng răng song “ngại” đến các trung tâm nha khoa hoặc quá bận rộn, muốn thực hiện tẩy trắng ở nhà. Khi áp dụng phương pháp này, bạn có thể tự mua thuốc tẩy trắng và máng tẩy tại các quầy thuốc tân dược, cửa hàng hóa – mỹ phẩm, quầy hàng nha khoa… và sử dụng theo hướng dẫn.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu khi dùng máng tẩy. Câu trả lời là khoảng từ 1 – 1.5 triệu đồng. Theo các chuyên gia, bạn vẫn nên dành thời gian tới các trung tâm nha khoa để tẩy trắng răng an toàn với việc được thăm khám, mua thuốc và thiết kế máng tẩy với kích thước khít sát với hàm của mình, từ đó sẽ có kết quả cao hơn.

Comments

Comment Disqus Facebook