Hiện đại với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign

07:17:55 - 20/03/2017 - namchelsea

Niềng răng không mắc cài Invisalign là một trong các phương pháp niềng răng rất hiệu quả và an toàn. Đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ cũng như hiệu quả niềng răng trong quá trình lâu dài

Vì sao bạn nên chọn niềng răng invisalign?

Đây là phương pháp niềng răng chỉnh nha không những mang lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ trong suốt quá trình thực hiện.

− An toàn và linh hoạt: bản chất của khay niềng răng làm từ nhựa trong suốt, có độ đàn hồi lớn tạo sự dịch chuyển cho răng một cách linh hoạt. Khay niềng có thể dễ dàng tháo ra lắp vào, nên khi ăn uống bệnh nhân có thể tháo khay niềng răng, thoải mái ăn bất cứ thứ nào mình thích, dễ dàng trong việc vệ sinh răng miệng.

− Khay niềng răng trong suốt invisalign được làm bằng nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi đeo trên răng, được thiết kế theo vòm hàm của bệnh nhân nên khi đeo khay niềng sẽ ôm sát vào các mặt răng.

Bộ khay niềng được kiểm định theo chuẩn quốc tế, an toàn, thân thiện và không gây kích ứng với cơ thể.

− Chỉnh nha bằng niềng răng invisalign Hà Nội thế hệ mới có thể tạo ra hiệu quả khả quan với tất cả các  trường hợp sai lệch răng mà trước đây phương pháp niềng răng truyền thống không làm được.

Niềng răng invisalign mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Dịch vụ niềng răng Invisalign thích hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, phù hợp với những người năng động, người phải thường xuyên giao tiếp nhiều.

Niềng răng không mắc cài Invisalign và quy trình thực hiện

Quá trình lập kế hoạch và thực hiện niềng răng không mắc cài invisalign được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng

Bác sĩ thăm khám tổng quát và kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân để có nhận định ban đầu cho quá trình thực hiện niềng răng không mắc cài

Bước 2: Chụp cấu trúc hàm răng bằng máy chụp CBCT OP300

Chụp phim bằng máy CBCT OP300 cho kết quả nhiều chiều xác định cấu trúc xương hàm răng một cách chi tiết, tỉ mỉ. Những hình ảnh này sẽ giúp bác sĩ chỉnh nha lên liệu trình niềng răng thích hợp cho từng trường hợp.

Bước 3: Lấy dấu hai hàm răng để chế tạo khay niềng

 

niềng răng không mắc cài invisalign 2

Quy trình niềng răng không mắc cài Invisalign tại Dencos Luxury

Bước 4: Phân tích, tổng hợp và thiết kế khay niềng

Tất cả những hình ảnh chụp cấu trúc xương hàm răng và mẫu dấu hai hàm răng sẽ được tổng hợp và gửi đến xưởng Labo để chế tạo bộ khay niềng Invisalign theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ chỉnh nha đưa ra.

Bước 5: Nhận khay niềng và đeo khay niềng

Số khay niềng được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, sau khoảng 2 tuần sẽ được gửi về Việt Nam, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến trung tâm nha khoa nhận khay, hướng dẫn lắp khay, đánh số khay để thay đổi sau mỗi liệu trình, hẹn lịch tái khám theo phác đồ đã định sẵn.

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook