Khám phá bí mật về lấy cao răng

02:45:49 - 16/11/2017 - CtvAnhTai

Kỹ thuật lấy cao răng truyền thống khiến bạn lo ngại khi thực hiện lấy cao răng khiến nướu chảy máu và răng ê buốt. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ lấy cao răng bằng siêu âm là bước đột phá mới của nền nha khoa thế giới, máy lấy cao răng sẽ dễ dàng loại bỏ mảng bám mà vẫn đem lại cảm giác êm dịu, không xâm lấn.

1. Lợi ích khi lấy cao răng bằng siêu âm

– Bảo đảm an toàn, không đau, không chảy máu: Do sử dụng lực rung, tác động từ đầu máy để bóc tách tất cả các mảng bám ra khỏi phần cổ răng, thân răng nên phương pháp vô cùng nhẹ nhàng, êm ái, an toàn, không gây ra bất kì đau đớn hay ê buốt nào cho bệnh nhân.

– Phần đầu máy siêu âm có dạng hình ống nên dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trên răng, loại bỏ tối đa cao răng mà không xâm lấn nhiều đến răng, nướu. Lấy cao răng siêu âm là phương pháp bảo đảm không làm chảy máu chân răng.

– Loại bỏ cao răng tối đa: Chức năng cảm ứng điện từ của máy siêu âm giúp nhận biết chính xác tất cả các dạng cao răng ở cả thể mềm và thể cứng, sau đó gây ra những tác động để làm tan rã chúng một cách tối đa và hiểu quả.

– Ngăn ngừa cao răng quay trở lại: Bước sóng siêu âm của máy có tác dụng lấp đầy các lỗ li ti được sản sinh ra bởi lớp cao răng bám chắc trước đó. Việc lấp đầy này làm cho mảnh vụn thức ăn dư thừa khó có thể bám lại vào răng, việc vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Lấy cao răng thường xuyên sẽ cho bạn một cụ cười trắng sáng

2. Quy trình lấy cao răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám và vệ sinh tổng quát khoang miệng, xác định cấp độ mảng bám trên thân răng, dưới nướu.

Bước 2: Lấy cao răng bằng sóng siêu âm

Đầu mũi máy siêu âm Piezotome sẽ làm sạch mảng bám có trên thân răng và từ từ len sâu xuống dưới nướu, hệ thống phun nước sẽ tạo áp suất để đưa mảng bám cao răng ra ngoài một cách dễ dàng.

Bước 3: Đánh bóng hoàn tất quy trình

Sau khi mảng bám, cao răng đã được làm sạch, bác sĩ sẽ tiến hành đánh bóng cho bề mặt răng sáng mịn hơn, hạn chế tái bám cao răng. Bác sĩ hướng dẫn cho khách hàng cách vệ sinh và chăm sóc răng miệng.

Lấy cao răng bằng siêu âm không gây đau đớn khó chịu

Để biết lấy cao răng bao nhiêu tiền, mời quý khách hàng gọi đến số 0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc quý khách hàng có thể truy cập trang web sau để nghe lời khuyên của các chuyên gia:
nhakhoadencosluxury.com.vn/co-nen-lay-cao-rang-thuong-xuyen-khong-chia-se-tu-chuyen-gia.html

 

Comments

Comment Disqus Facebook