Khi làm răng không còn là nỗi ám ảnh

02:26:59 - 16/11/2017 - CtvAnhTai

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình cấy ghép Implant, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã và đang mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước công nghệ cấy ghép implant hiện đại chuẩn Quốc tế, phục hình răng đã mất y như thật và mang lại kết quả như mong muốn, ăn nhai thoải mái, kết quả duy trì lâu dài.

1. Công nghệ cấy ghép Implant tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Mang đầy đủ ý nghĩa của quá trình phục hình răng đã mất, công nghệ cấy ghép Implantđược đánh giá cao về tính thẩm mỹ, kết quả ăn nhai cũng như độ bền vững như răng thật.

Tất nhiên, để đạt được những yếu tố này, quá trình phục hình răng đã mất, bị hỏng bằng công nghệ cấy ghép Implant có sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp hình CBCT OP300.

Thiết bị chụp hình hiện đại

Thiết bị này được Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nhập chính hãng và là một trong những thiết bị được đánh giá là hiện đại và có 1-0-2 tại miền Bắc hiện nay. Thiết bị này là một giải pháp tuyệt vời cho quá trình chuẩn đoán lâm sàn, giúp chuyên gia nhận biết được tình trạng của khách hàng cũng như đưa ra những chẩn đoán chuẩn xác về kỹ thuật thực hiện.

2. Công nghệ OP 300 làm có đau không

+ OP300 đưa ra cho bạn 5 tùy chọn vùng cần khảo sát

+ Được trang bị các tính năng điều khiển tự động để đạt được những thông số chụp tốt, chuẩn xác

+ Cho phép người chụp dễ dàng điều chỉnh vùng chụp theo đúng yêu cầu

+ Độ phân giải cực kỳ cao

+ Có thể chụp 5 hình ảnh chỉ trong 1 lần thực hiện

+ Không bị nhiễu xạ kim loại, cho kết quả rõ nét từng vùng răng cần khảo sát

Những thước phim được chụp bằng thiết bị CBCT OP300 được thể hiện một cách chân thực, rõ nét, giúp chuyên gia nhận định được tình trạng của khách hàng. Dựa vào đó, kỹ thuật thực hiện được đưa ra chuẩn xác, không gây tổn thương, không gây nguy hiểm, đồng thời đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn cho khách hàng.

Với sự hỗ trợ của máy gây tê tự động, quá trình thẩm mỹ nha khoa, hỗ trợ điều trị nha khoa sẽ không gây cảm giác khó chịu và bạn sẽ không còn lăn tăn với câu hỏi cấy ghép Implant có đau không. Bạn sẽ cực kỳ thoải mái và cảm thấy yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện quá trình thẩm mỹ.

Các dụng cụ sử dụng trong cấy ghép được khử trùng, vô khuẩn đảm bảo an toàn khi tiến hành

Thiết bị này được tích hợp âm nhạc nhẹ nhàng, làm phân tán tâm lý của khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng mũi kim nhỏ cũng giúp cho quá trình gây tê diễn ra cực kỳ nhanh chóng mà không gây đau nhức.

Vậy cắm Implan giá bao nhiêu, bạn hãy gọi đến số  0902.68.55.99 để được tư vấn miễn phí nhé.
Hoặc để biết quy trình cấy ghép implant được thực hiện như thế nào, mời các bạn truy cập vào trang web:
nhakhoadencosluxury.com.vn/quy-trinh-cay-ghep-rang-implant-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.html

Comments

Comment Disqus Facebook