Kinh nghiệm về dịch vụ niềng răng chuẩn là như thế nào ???

01:38:25 - 07/07/2017 - vietctv

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha giúp bạn có hàm răng trắng đẹp , ăn nhai hợp lí hơn và rất an toàn.Vậy dịch vụ niềng răng chuẩn là như thế nào ??? Hãy tìm hiểu trước khi niềng răng để có kết quả tốt nhất !

 

Kinh nghiệm về dịch vụ niềng răng chuẩn là như thế nào ???

Niềng răng là một phát minh tuyệt vời đầu thế kỷ 20 giúp các bạn có hàm răng không may bị lệch lạc vì những lý do khác nhau có thể chỉnh về đều đặn. Niềng răng không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn rất tốt cho sức khỏe, khi có hàm răng chắc khỏe, bạn sẽ rất “sướng” khi về già, trên 50 tuổi.Niềng răng- Chỉnh nha là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa, là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt.

Trước khi niềng răng , bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về dịch vụ niềng răng  và chụp X-quang để xem rõ tình hình răng miệng của mình.

Quá trình niềng răng :

 

Bước 2: Lấy dấu hàm, thiết kế mẫu thạch cao

Bệnh nhân được lấy dấu hàm để thiết kế và chế tạo mẫu thạch cao. Từ những thông số này, bác sỹ mới có cơ sở để tính toán hướng điều trị và di chuyển của răng nhằm tạo kết quả tốt nhất sau khi niềng !

>>>> Xem thêm : quá trình niềng răng móm

Bước 3: Lên phác đồ điều trị

Bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân với các dự đoán chỉnh lực và tốc độ di chuyển răng cho từng giai đoạn cụ thể trong tương lai.

Bước 4: Gắn mắc cài niềng răng cho bệnh nhân

Những chiếc mắc cài sẽ được gắn lên răng, gắn dây cung và tạo lực xiết răng để bắt đầu quy trình niềng răng.Sau đó theo dõi điều trị, sau mỗi 3 – 4 tuần, bệnh nhân sẽ được chỉ định tái khám để kiểm tra độ dịch chuyển của răng và chỉnh lại các mắc cài nếu có sự di lệch để cho hiệu quả chỉnh răng được tốt hơn.

> Xem thêm : Dịch vụ Niềng răng không mắc cài

Khi niềng răng bạn nên đến địa chỉ nha khoa uy tín , chất lượng đảm bảo để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!!!

Comments

Comment Disqus Facebook