Kỹ thuật trồng implant – kỹ thuật phục hình răng hoàn hảo

02:39:13 - 18/03/2017 - namchelsea

Hiện nay khi cần phục hình răng và chức năng ăn nhai thì kỹ thuật trồng implant là một kỹ thuật được rất nhiều người sử dụng vì những kết quả an toàn và hiệu quả mà dịch vụ này mang lại

Kỹ thuật trồng implant

Kỹ thuật trồng implant

Những yếu tố cần lưu tâm khi thực hiện kỹ thuật trồng implant

Trồng implant công nghệ hiện đại được đánh giá là một trong những kỹ thuật phục hình thẩm mỹ khó có thể thay thế bằng những phương pháp thông thường khác. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi phải được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại, được tiến hành bởi chính chuyên gia và tất nhiên là không thiếu được quá trình chẩn đoán trước khi thực hiện.

Bởi vì, kỹ thuật trồng implant không hề đơn giản. Phương pháp này cần đáp ứng được những yếu tố:

– Xương chân răng có đủ diện tích để tiến hành cấy ghép hay không

Chiều dài tối thiểu của một trụ implant là 6.0mm và đường kính bé nhất là 3.0mm. Chính vì thế, những trường hợp xương hàm có chỉ số thấp hơn chỉ số trên thì bắt buộc phải tiến hành ghép xương hàm. Để xác định được chỉ số này đòi hỏi chuyên gia phải tiến hành chụp phim CBCT OP300.

Kỹ thuật trồng implant 10

Trong một số trường hợp phải cấy ghép thêm xương hàm

– Khách hàng không mắc các bệnh lý đặc biệt

Một số những trường hợp mắc bệnh lý không thể tiến hành kỹ thuật cắm ghép implant. Cụ thể: Tim mạch, huyết áp bất thường, tiểu đường, máu khó đông…

Chính vì thế, để đáp ứng được yếu tố an toàn sau khi thực hiện kỹ thuật làm răng implant, bác sĩ cần được biết đến các tình trạng bệnh lý của khách hàng. Trao đổi với bác sĩ về tất cả những dấu hiệu bệnh lý nếu có thể đều là điều cần thiết trước khi thực hiện kỹ thuật trồng răng implant.

– Lựa chọn trụ Implant

Kích thước trụ implant, chính hãng hay không, xuất từ từ đâu, của thương hiệu nào cũng là những yếu tố cần thiết trước khi tiến hành kỹ thuật trồng implant công nghệ hiện đại. Việc lựa chọn trụ Implant phù hợp tùy thuộc rất nhiều vào chuyên môn của người tiến hành thực hiện kỹ thuật cho bạn. Chính vì thế, đi kèm với việc lựa chọn trụ implant phù hợp chính là tìm địa chỉ để tiến hành cấy ghép implant uy tín.

Nguồn : http://camrangimplant.info/

Comments

Comment Disqus Facebook