Làm sao để răng hết ố vàng một cách nhanh chóng, hiệu quả

08:07:02 - 30/05/2017 - huyen

Một hàm răng khỏe mạnh, trắng sáng là điều đáng mơ ước của tất cả mọi người đặc biệt là phái đẹp. Tuy nhiên, vì một số lý do vô tình khiến hàm răng bạn bị ố vàng, bạn muốn khắc phục chúng nhưng bằng cách nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Nguyên nhân gây ố vàng răng

Với những hàm răng bị ố vàng vẫn có thể khắc phục bằng cách tẩy trắng răng. Tuy nhiên cần phải xác định nguyên nhân do đâu, nội sinh hay ngoại sinh. Vậy nên để giải đáp thắc mắc “  răng ố vàng phải làm sao đây? ” cần dựa trên nguyên nhân răng bị ố vàng.

Răng ố vàng do nhiễm màu ngoại sinh

Đồ uống, thức ăn hàng ngày hay những thói quen xấu như thường xuyên hút thuốc lá…

Răng ố vàng do nhiễm màu nội sinh

Yếu tố di truyền, răng nhiễm fluor, tetracycline…Đây là sự nhiễm màu xuất phát từ bên trong răng.

2. Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng nhờ công nghệ Laser Whitening

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng hơn bằng thực phẩm là gợi ý hay nhưng không phải là phương cách triệt để cho tất cả các trường hợp khi bạn luôn phải đau đầu vì sao răng bị vàng. Thực phẩm thường chỉ có tác dụng đối với hàm răng vàng  xỉn nhẹ, nhưng cần áp dụng đúng loại thực phẩm phù hợp và đúng cách. Còn lại hầu hết cá trường hợp hàm răng vàng xỉn đều cần phải áp dụng đến cách tẩy trắng mạnh mẽ hơn mới mang lại hiệu quả.

Laser Whitening chính là giải pháp tẩy trắng lý tưởng nhất do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, hội tụ được rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Công nghệ Laser Whitening với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa

Tẩy trắng răng Laser Whitening là một phương pháp đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng và bảo toàn mô răng và không hề ảnh hưởng đến men răng tự nhiên của mình.

Công nghệ do chính các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu,

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao,

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả,

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Trung tâm đang được khách hàng rất tin tưởng và ưa chuộng.

Nguồn : http://baoverang.info/

Comments

Comment Disqus Facebook