Làm trắng răng có đau không? Bác sĩ Paris trả lời

09:52:50 - 11/05/2016 - nhungctv

Làm trắng răng có đau không? Làm trắng răng có hại gì không?… là những thắc mắc mà nhiều người đặt ra và đang tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời nó giúp bạn như sau:

Làm trắng răng có đau không?

Làm trắng răng có đau không?

Làm trắng răng có đau không?

Bên cạnh những hiệu quả mà tẩy trắng răng mang lại thì người sử dụng cần lưu ý đến các tác dụng phụ có thể xảy ra ở liệu pháp này. Không hiếm người có cảm giác răng mình nhạy cảm hơn, có cảm giác ê buốt khi ăn phải các thức ăn nóng lạnh, hoặc màu sắc răng trở lại bình thường sau khi tẩy trắng răng,…Làm trắng răng có đau không? Chúng tôi xin trả lời là không đau. Nếu đau thì chỉ do những nguyên nhân sau:

– Bệnh nhân không được kiểm tra, điều trị dứt các bệnh lý(mòn cổ răng, sâu răng, viêm lợi,.v.v.) trước khi tẩy trắng răng

– Quy trình tẩy trắng răng, che nướu chưa tốt, có thể làm thuốc dính vào vùng xung quanh.

– Không đủ trang thiết bị làm ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng.

Bạn nên lưu ý rằng: Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng hóa chất có nồng độ peroxide cao để để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu có trong răng, giúp răng trắng sáng dần lên như lúc chưa nhiễm màu. Tuy nhiên, với tình trạng các sản phẩm làm trắng răng được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay thì người tiêu dùng cần đánh giá được chất lượng của sản phẩm và lựa chọn cho mình phương pháp tẩy trắng răng nào là an toàn nhất. Bạn tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ và nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước tiến hành tự tẩy trắng răng tại nhà để tránh xảy ra các trường hợp không mong muốn.

Vì vậy để đạt hiệu quả bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm và lương tâm nghề nghiệp cao. Khi đến với nha khoa Paris chúng tôi bạn sẽ được khám và tư vấn cặn kẽ. Đặc biệt với dịch vụ tẩy trắng răng thì phòng khám có đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ tẩy trắng răng tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng tại đây.

Làm trắng răng có đau không? Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa là không đau. Bạn hãy yên tâm nhé.

Xem thêm: Làm trắng răng ở đâu an toàn

Comments

Comment Disqus Facebook