Lấy cao răng có làm trắng răng như bạn mong muốn không?

02:05:20 - 23/06/2017 - huyen

Nhiều bạn luôn cho rằng lấy cao răng là một biện pháp làm trắng răng hiệu quả nhưng khi đi lấy cao răng về và thấy màu răng mình không thay đổi gì, chỉ thấy bên trong răng sạch thôi. Bài viết dưới đây xin giải đáp cụ thể thắc mắc này.

1.Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Kỹ thuật lấy mảng bám răng chỉ đơn giản là loại bỏ mảng cặn bám cứng chắc ở quanh cổ răng, kẽ răng và trên thân răng. Ngoài ra không tác động gì khác tới răng để tránh làm tổn thương răng. Ngay cả trong những trường hợp cao răng ăn sâu xuống chân răng, sau khi lấy cao răng bác sỹ cũng tránh việc tẩy trắng răng ngay cho bệnh nhân. Vì sau khi lấy cao xong, răng cũng bị những rung động , có hơi ê đôi chút và phần nướu ở chân răng bị tách khỏi răng cần có thời gian liền lại. Lấy cao răng không hề sử dụng các phương pháp làm trắng khi răng đã nhiễm màu mà chỉ làm rã các mảng bám trên thân răng mà thôi, cho nên lấy cao răng có làm trắng răng không thì hoàn toàn không thể.

Trong một số tình huống sau lấy cao răng bác sỹ có thể hỗ trợ làm bóng lại mặt răng bằng kỹ thuật riêng để che đi mặt răng vừa bị bong cao răng còn chưa đẹp và phục hồi ngay được, giúp cho răng trông sáng hơn.

Do vậy, lấy cao răng thực ra không thể làm răng trắng ra như bạn tưởng. Có thể do nguyên nhân ăn uống của bạn khoa học hơn, sau mỗi lần lấy cao răng, ý thức chăm sóc răng miệng của bạn tốt và kỹ lưỡng hơn nhờ thế mà răng cảm giác như có màu đẹp lên. Nếu có trường hợp bác sỹ làm bóng cho bạn thì cũng có thể khiến răng trông “vừa mắt” hơn tạo cảm giác đẹp và như trắng ra.

2. Công nghệ tẩy trắng răng có gì đặc biệt?

Laser Whitening là giải pháp làm trắng sáng răng hàng đầu của Pháp đang được Nha khoa Paris áp dụng, giúp răng trắng bóng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Laser Whitening được sáng tạo bởi các chuyên gia răng miệng hàng đầu và trực tiếp chuyển giao cho Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng và tính an toàn.

Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng xanh của đèn laser tác động hoạt hóa vào thuốc tẩy trắng giúp lấy đi các sắc tố màu trên răng mà hoàn toàn không xâm hại đến răng. Phương pháp mới không tác động đến cấu trúc của men răng, do đó không gây nên cảm giác ê buốt cho bạn trong và sau quá trình tẩy trắng. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề lấy tẩy trắng răng có đau không.

Thuốc tẩy trắng đã được Hiệp hội Nha khoa quốc tế kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng và không gây nên biến chứng cho răng miệng.

Bên cạnh đó, Laser Whitening còn mang đến hiệu quả tức thì khi chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng khoảng 20 phút, độ sáng của răng đã răng lên 8 độ so với màu răng cũ trên thang đo độ trắng. Hiệu quả tẩy trắng của Laser Whitening cũng được duy trì đến khoảng 3 năm mà không bị nhiễm màu trở lại.

Hiệu quả tẩy trắng bằng Laser Whitening đang được kiểm chứng trong rất nhiều ca thẩm mỹ trắng răng thực tế và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng.

Xem thêm : Nhổ răng sữa

Nguồn : http://dichvulaycaorang.com/

Comments

Comment Disqus Facebook