Lấy cao răng có phải kiêng gì không?

06:40:45 - 17/11/2017 - CtvTuan

Lấy cao răng có phải kiêng gì không?. Sau khi thực hiện lấy cao răng chúng ta phải hạn chế ẳn uống một số thứ nếu bạn không muốn răng bạn bị đen, ố vàng lại? hãy cùng nha khoa quốc tế Dencos Luxury tìm hiểu nhé thắc mắc của các bạn về lấy cao răng có phải kiêng gì không nhé.

Lấy cao răng phải kiêng gì không?

Có nhiều bạn thắc mắc lấy cao răng có phải kiêng gì không? Đặc biệt là các bạn vừa với thực hiện dịch vụ lấy cao răng thường có những điều băn khoăn này.

Để tránh tình trạng răng bị đen lại khi lấy cao răng nha khoa quốc tế Dencos khuyên bạn nên tránh những thứ sau:

  • Hạn chế các thực phẩm nhiều đường và tinh bột: Các thực phẩm này là những thực phẩm có lợi cho vi khuẩn phát triển có thể gây ra các bệnh lý răng miệng. Khi sử dụng thực phẩm này rất dễ bị mắc két lại răng gây ảnh hưởng rất nhiều sau khi cạo vô răng.

  • Không ăn uống thực phẩm quá nóng hoặc quá lanh sau khi thực hiện dịch vụ: Khi ăn uống những thực phẩm quá nóng và quá lạnh làm răng bạn trở nên nhanh cảm có thể gây ảnh hưởng xấu đến răng: sứt mẻ, gảy vở…
  • Không sử dụng vật phẩm chứa nhiều axit mạnh – Sau khi lấy cao răng, răng thường hay yêu ớt. Những thực phẩm chữa axit mạnh có thể gây mòn men răng làm hỏng răng. Những thực phẩm bạn nên tránh: Cam, quýt, tranh, cà phê, nước uống có ga…
  • Không sử dụng thuốc tẩy trắng

Lấy cao răng bao tiền

Lấy cao răng bao nhiêu tiền. Lấy cao răng chi phí không cao. Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury giá lấy cao răng chỉ có 300 nghìn đồng/ 1 răng. Bạn thấy lấy cao răng rất rẻ phù hợp với đa số mọi đối tượng hiện nay.

Hãy đến nhà khoa Dencos Luxury ngày để thực hiện lấy cao răng ngay để đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn. Bằng công nghệ lấy cao răng Dentsply M3 của mỹ. Đây là công nghệ lấy cao băng sóng siêu âm  để làm rung cho vôi răng vỡ ra không đụng chạm đến nướu như những phương pháp khác. Lấy cao bằng Dentsply hoàn toàn không đau, không chảy máu, không ảnh hướng tới nướu rất an toàn không ảnh hướng xấu đến răng.

Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện dịch vụ ngay bây giờ để có một hàm răng chắc khỏe.

Mội thắc mắc về dịch vụ lấy cao răng tại nha khoa quốc tế Dencos luxurt liên hệ ngày: 0902 68 55 99 Để được giải đáp, tư vấn chính xác nhất về dịch vụ trung tâm cung cấp.

Xem thêm: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/lay-cao-rang-sieu-am-nhanh-chong-khong-dau-khong-e-buot.html

Comments

Comment Disqus Facebook