Lựa chọn nha khoa trồng răng implant an toàn, hiệu quả nhất Hà Nội.

03:30:52 - 28/06/2017 - thuyctv

So với những phương pháp phục hình răng truyền thống, phục hình răng bằng cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội vì vậy khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên ghép răng implant ở đâu an toàn vẫn luôn là băn khoăn khi tìm hiểu về phương pháp trồng răng này. 


Tiêu chí lựa chọn ghép răng implant ở đâu uy tín và an toàn

Ghép răng implant ở đâu tốt,  an toàn là nơi có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hình nha khoa phức tạp không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được. Bác sĩ thực hiện ghép răng phải là có chuyên môn sâu, am hiểu chi tiết về cấu trúc xương hàm và răng. Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện những thao tác chính trong quá trình ghép răng, do vậy thành công hay thất bại của ca điều trị phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa.

Vì vậy đây là tiêu chí đầu tiên trong việc lựa chọn địa chỉ ghép răng implant ở đâu an toàn.

– Nha khoa có cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Thiết bị hiện đại có thể hỗ trợ bác sĩ tối ưu được trong các thao tác thực hiện. Để cấy ghép implant thành công, mang lại hiệu quả cao, địa chỉ nha khoa đó phải được trang bị hệ thống máy móc tối tân: máy chụp phim X-quang kỹ thuật số CT 3D, phần mềm phân tích cấu trúc xương, phần mềm giả định kết quả trước và sau khi thực hiện điều trị, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Không phải cơ sở nha khoa nào cũng có đầy đủ trang thiết bị trên. Nếu bạn hiểu rõ các điều kiện về máy móc cần thiết thì mới có thể lựa chọn địa chỉ nha khoa an toàn và uy tín.

Trước khi quyết định thực hiện, bạn hãy tìm hiểu và so sánh những địa chỉ nha khoa khác nhau theo những tiêu chí trên để quyết định lựa chọn địa chỉ ghép răng implant ở đâu an toàn.

– Chất liệu implant được sử dụng

Chất liệu implant đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình tích hợp xương để tồn tại lâu dài. Khi trụ nhân tạo này không đảm bảo thì độ chắc khỏe của răng sau khi phục hình cũng bị hạn chế. Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả thành công của ca cấy ghép răng implant, cần tìm hiểu nguồn gốc xuất sứ của vật liệu, cần rõ ràng, được Bộ y tế kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn của chất liệu.

– Ứng dụng công nghệ hiện đại

Địa chỉ cấy implant ở đâu tốt, uy tín và an toàn là nơi có thể thực hiện chuyển giao những công nghệ mới và hiện đại hơn vào trong điều trị thực tế. Công nghệ làm răng tiên tiến sẽ giúp hỗ trợ điều trị, đảm bảo thời gian tích hợp xương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị một cách tối đa.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury – địa chỉ cấy ghép implant an toàn và uy tín tại Hà Nội

Nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi trong lĩnh vực nha khoa đặc biệt là phục hình cấy ghép răng implant. Đặc biệt, khách hàng cắm răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxxury sẽ được chuyên gia Nguyễn Việt Anh trực tiếp thực hiện. Chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với sự tận tâm đã giúp cho hàng ngàn khách hàng hài lòng, tin tưởng với kết quả điều trị của mình.

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất với 5 phòng nha cao cấp trong đó được chia thành các phòng có chức năng điều trị khác nhau. Nha khoa đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị. Với sự hỗ trợ của máy chụp X-quang CBCT OP300, giúp bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương hàm răn và ổ xương răng để có những tính toán chính xác cho quy trình thực hiện.

Phương châm làm việc của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là luôn nói những gì chúng tôi làm được, không quảng cáo sai sự thật. Chính vì vậy không chỉ được khách hàng trong nước mà khách hàng nước ngoài yên tâm thực hiện dịch vụ tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury.

Giá làm răng implant bao nhiêu?

Vật liệu cấy ghép răng Implant hiện có khá nhiều nhà cung cấp. Mỗi một nhà cung cấp lại cho ra đời những dòng sản phẩm khác nhau, kết quả thẩm mỹ đã và đang đáp ứng được khả năng ăn nhai của mỗi trường hợp cũng không giống nhau.

Hiện nay, có khá nhiều những dòng sản phẩm Implant được đánh giá cao về chất lượng như: Implant Thụy Sỹ, Mỹ, Hàn Quốc… Chi phí của mỗi chất liệu cũng không giống nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng implant để nắm rõ hơn về chi phí của từng dòng chất liệu.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên giúp bạn trang bị được những kiến thức cần thiết để xác định đúng địa chỉ ghép răng implant ở đâu an toàn, uy tín. Để được tư vấn cũng như tìm hiểu về phương pháp ghép răng implant, bạn hãy trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99, các bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Comments

Comment Disqus Facebook