Mất 1 răng trồng bằng cách nào là tốt nhất !

06:37:54 - 23/08/2017 - vietctv

Dù là mất một hay nhiều răng việc trồng lại răng luôn luôn là rất cần thiết.Cách tốt nhất hiện nay để phục hồi răng đó chính là trồng răng implant.Hãy cùng tìm hiểu nhé

Mất 1 răng trồng bằng cách nào là tốt nhất !

Hiện nay,thật dễ dàng để biết được cách trồng răng tốt nhất chính là cắm răng implant , sau đó là phương pháp làm cầu răng sứ.Hãy tìm hiểu 2 phương pháp này bạn nhé:

  • Cắm răng implant: Implant là một trụ được làm bằng Titan, đây là vật liệu được nghiên cứu là có tính tương hợp sinh học cao với cơ thể. Sau khi được cấy vào xương hàm, trụ titan này sẽ kết hợp vững chắc vào xương, có vai trò như một chân răng, trên chân răng sẽ được gắn một mão răng bằng sứ, có hình dáng và màu sắc giống như răng thật của bạn.

>> Xem thêm : trồng răng implant có nguy hiểm không

  • Cầu răng sứ:Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình lại răng bị mất về chức năng thẩm mỹ cũng như ăn nhai. Cầu răng sứ thường phải có ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả (hay còn gọi là nhịp cầu) tạo thành một dải cầu răng liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa.

    Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của mỗi người về thẩm mỹ, tuổi thọ… Trong đó, cầu răng sứ Titan có thể đảm bảo được nhiều tiêu chí khi chi phí rất hợp lý mà độ bền và tính thẩm mỹ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng của hiệp hội nha khoa quốc tế.

Mất 1 răng trồng bằng cách nào còn phụ thuộc vào từng tình trạng mỗi người nên sau khi bạn xem qua 2 phương pháp tốt nhất mà chúng  tôi nêu trên để lựa chọn phù hợp nhất với mình nhé.

> Xem thêm : quy trình cấy ghép implant

Nguồn :http://rangxinh.info

Comments

Comment Disqus Facebook