Nha khoa tư vấn: Địa chỉ trồng răng implant uy tín, an toàn tại Hà Nội.

03:32:07 - 10/08/2017 - thuyctv

Lựa chọn địa chỉ cắm implant ở đâu tốt là một trong những mong muốn của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này. Nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ nhưng không phải cấy implant ở đâu cũng đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, phục hình được răng đã mất y như thật. Dưới đây là một số những gợi ý lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt được đánh giá cao bởi chuyên gia.

Cắm Implant có đau không?

Trên thực tế, cấy ghép Implant có thao tác cắm trụ Implant vào trong xương hàm sẽ gây đau sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên, chỉ sau khi cấy Implant xong bạn mới cảm giác được, vì trước đó, việc gây tê trước khi tiến hành cắm trụ đã tạo nên tâm lý tốt và cảm giác thoải mái. Sau khi kết thúc, thuốc tê hết tác dụng bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức ở răng. Nhưng tình trạng này không quá nhiều và sẽ kết thúc trong những ngày đầu sau cấy ghép.

Để nói cắm răng Implant có đau không thì không thể chắc chắn được là không đau. Trong một số trường hợp, nếu cấy ghép răng được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề thì đau nhức sau cấy ghép được giảm thiểu đi nhiều.


Trồng răng Implant giá bao nhiêu tiền? – Yếu tố ảnh hưởng & bảng giá chi tiết

Trước hết cần khẳng định rằng, cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng đã mất hiệu quả – an toàn – bền lâu cho nhiều trường hợp mất răng như mất 1 răng, mất nhiều răng, mất toàn hàm.

Trên thực tế, cắm răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

+ Dòng trụ Implant được sử dụng: Hiện nay có trụ Implant của Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và Pháp được đánh giá cao về công nghệ chế tạo, vật liệu cấu tạo và mỗi nhà cung cấp sẽ có định giá khác nhau.

+ Kĩ thuật thực hiện: Phục hình răng Implant là giải pháp đòi hỏi cao về kĩ thuật thực hiện, bác sĩ phải là người vững vàng về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm và đây cũng là yếu tố quyết định tới chi phí cắm ghép Implant.

+ Các yếu tố về thương hiệu: Mỗi nha khoa sẽ có cơ chế định giá khác nhau dựa trên chi phí về trụ Implant, bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất….

Với nhiều thế mạnh nổi bật về bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trở thành địa chỉ cấy ghép Implant uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền? Mời bạn theo dõi bảng giá chi tiết ở dưới:


Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: Địa chỉ làm răng uy tín ở Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một trung tâm nha khoa uy tín về bác sĩ, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với những chế độ chăm sóc, bảo hành đáng tin cậy, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi: Làm răng Implant ở đâu tốt, an toàn.

– Trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại:

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trang bị thiết bị, cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Trong đó phải kế đến sự xuất hiện của thiết bị chụp hình CBCT OP300, cho phép bác sĩ chụp nhanh cấu trúc hàm răng, xương hàm của khách hàng để từ đó có thể đưa ra những nhận định chuẩn xác cho kỹ thuật thực hiện.

Chính những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ, chính xác cho phép bác sĩ nhận định được tình trạng hiện tại của khách hàng, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho kỹ thuật, giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra chuẩn xác hơn

– Chuyên gia cấy ghép implant chuyên môn giỏi:

Lựa chọn chuyên gia cấy ghép implant có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant chính là một trong những yếu tố cần thiết khi bạn tìm địa chỉ trồng implant ở đâu an toàn.

Chắc chắn là như vậy rồi. Bởi đơn giản, hiện nay có khá nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ cấy ghép implant. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về đội ngũ chuyên gia.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình bởi chính chuyên gia. Đối với phương pháp cấy ghép răng implant, chuyên gia, thạc sĩ Nguyễn Việt Anh sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thẩm mỹ nha khoa chuyên ngành cấy ghép răng implant, với tất cả những ca thẩm mỹ dạng khó, chuyên gia Nguyễn Việt Anh vẫn sẽ tiến hành thực hiện một cách thuận lợi.

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm mà bên cạnh đó, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên hết chính là yếu tố hết lòng vì khách hàng. Chuyên gia tại Dencos Luxury luôn là những người có tâm, có tầm, xứng đáng với sự lựa chọn của khách hàng.

– Kênh khách hàng thực tế vô cùng uy tín:

Những khách hàng đến thực hiện dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Điều này được thể hiện rõ thông qua những chia sẻ phản hồi từ phía khách hàng:

Với những con người thật, kết quả thật đã được chứng minh cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của bạn, là câu trả lời đầy tin tưởng cho câu hỏi làm răng implant ở Hà Nội!

Mọi thắc mắc về dịch vụ, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn trực tiếp.

Comments

Comment Disqus Facebook