Nhổ răng bằng máy siêu âm- phương pháp hiện đại nâng lên tầm cao mới.

06:46:46 - 15/09/2017 - thuyctv

Nhổ răng là một trong những phương pháp phổ biến để giải quyết cho tình trạng răng sâu hay răng khôn mọc lệch lạc rất hiệu quả. Tuy nhiên nhổ răng bao nhiêu tiền luôn là một vấn đề được nhiều người nhắc đển trước khi thực hiện dịch vụ. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu chính xác chi phí nhổ răng là bao nhiêu để khách hàng có thể yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ.

Những ưu điểm vượt bậc của phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm.

Nhổ răng bằng máy siêu âm là phương pháp nhổ răng hiện đại với việc sử dụng máy siêu âm tạo ra các bước sóng làm đứt các dây chằng xung quanh răng , sau đó dùng kìm chuyên dụng lấy răng ra khỏi cung hàm thay vì sử dụng các công cụ thô sơ như phương pháp nhổ răng truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp nhổ răng với máy siêu âm:

 • An toàn, không gây biến chứng

Trước khi thực hiện nhổ răng, bác sĩ sẽ chỉ định chụp phim Xquang CBCT OP300, điều này giúp cho bác sĩ xác định vị trí và phươn pháp cần nhổ, từ đó có thể loại bỏ các tác động gây ảnh hưởng đến răng.

 • Nhổ răng bằng máy siêu âm nhẹ nhàng, không đau.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome bằng cách: bác sĩ đưa đầu máy siêu âm đi vòng quanh chân răng, sóng siêu âm với tần số dao động từ 28-36 Khz từ từ làm đứt các dây chằng quanh nha chu, nướu và chân răng tự động tác rời nhau, lúc này bác sĩ chỉ trần gắp chân răng ra khỏi ổ răng một cách nhẹ nhàng, giảm thiểu sự đau đớn.

Nha khoa ứng dụng công nghệ gây tê hiện đại của Đức, giúp  bệnh nhân cảm thấy không có bất cứ khó chịu nào trong  quá trình thực hiện nhổ răng.

 • Thời gian nhổ răng nhanh chóng.

Nếu như phương pháp nhổ răng truyền thống sử dụng dụng cụ nha khoa để mở nướu răng , cạy răng thi nhoor răng bằng máy siêu âm hạn chế tách nước, đẩy nhanh quá trình răng lung lay nên thời gian được rút ngắn.

Nhổ răng bằng máy siêu âm, bác sỹ chỉ cần thực hiện từ 10-15 phút là có thể tách răng ra khỏi ổ xương răng.

 • Ít sưng tất, liền thương nhanh.

Do sóng siêu âm chỉ tác động đến các mô răng cứng mà không tác động đến các mô mềm nên cầm máu nhanh, tốc độ liền thương của nướu nhanh hơn do không bị ảnh hưởng, bạn có thể thực hiện ăn uống, sinh hoạt bình thường so với nhổ răng thông thường.

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền? – BẢng giá chi tiết tháng 9/2017.

Giá nhổ răng có chi phí khác nhau bởi ảnh hưởng của nhiều yếu tố: đối tượng, phương pháp áp dụng và vùng răng cần nhổ. Cụ thể giá nhổ răng bao nhiêu tiền chi tiết dưới bảng sau:


Tại sao có sự chênh lệch giá giữa các phương pháp nhổ răng?

Nhổ răng không phải một phương pháp, một kiểu răng để nhổ hay chỗ nào cũng dễ nhổ, có những chiếc răng dễ nhổ, còn có những chiếc rất khó nhổ và còn phụ thuộc vào vị trí răng mọc. Hiện nay, đã có nhiều các nhô răng hiện đại, an toàn, hiệu quả hơn. Đây chính là lý do có sự khác biệt với chi phí nhổ răng.

Chi tiết chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, chi phí nhổ răng sâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố: đối tượng thực hiện, phương pháp được áp dụng, mức độ khó dễ của từng case… Điều này sẽ được tính toán cẩn thận khi khách hàng gặp gỡ, trao đổi với bác sĩ.

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Dencos Luxury- mời các bạn tham khảo bảng giá chi tiết:

Tại nha khoa Dencos Luxury, quy trình nhổ răng được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm với sự giúp đỡ của các trang thiết bị hiện đại có các bước chuẩn hóa, do đó khách hàng có thể yên tâm về kết quả và quá trình thực hiện.

Những lưu ý sau khi thực hiện nhổ răng.

 • Chảy máu: tình trạng này có thể xuất hiện vài giờ đầu sau khi nhổ răng, để cầm máu bệnh nhân cắn chặt bông gòn trong 30 phút.
 • Trong thờ gian đầu bệnh nhân không được súc miệng mạnh, không được khạc nhổ, hay dùng bất cứ vật nhọn nào chọc ngoáy…
 • Bệnh nhân cần tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ, dùng thuốc để tránh những biến chứng nhiễm trùng sau nhổ răng.
 • Sưng: để giảm thiểu tình trạng sưng có thể chườm lạnh sau mỗi 20 phút, mỗi lần chườm 10 phút.
 • Cảm thấy đau: sau khi hết thuốc tê, bệnh nhân sẽ cảm thấy đau tùy theo cơ địa từng người. bệnh nhân sẽ nhận được bác sĩ kê thuốc giảm đau và kháng sinh để phòng ngừa nhiễm trùng sau khi nhổ răng.
 • Ăn uống: bệnh nhân mới nhổ răng cần các thức ăn mềm, lỏng và uống nhiều nước.
 • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, không chải trực tiếp lên vùng nhổ trong vòng 24h sau khi khổ.

Trên đây là những thông tin cần thiết để bệnh nhân có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ nhổ răng  bằng máy siêu âm hay nhổ răng bao nhiêu tiền. Để được tư vấn chi tiết, hãy ghé thăm Nha khoa Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc có thể gọi tới số hotline: 0902 685 559 để biết thêm chi tiết.

Comments

Comment Disqus Facebook