Nhổ răng bao nhiêu tiền – chi phí hợp lý cho hiệu quả đáng gờm.

08:07:16 - 26/09/2017 - thuyctv

Theo thống kê, có khoảng 90% người Việt Nam mắc các ấn đề về sức khỏe răng miệng, đặc biệt là các bệnh như là sâu răng, viêm chân chân răng… cả các bệnh về răng khôn. Phương pháp phổ biến thường được sử dụng để giải quyết tình hình này đó chính là nhổ răng.  Vậy nhổ răng bằng máy siêu âm có đau không, bao nhiêu tiền – hãy tìm hiểu chi tiết.

Vì sao nhiều người lựa chọn nhổ răng bằng máy siêu âm?

1. Nhổ răng bằng máy siêu âm không đau với gây tê kỹ thuật cao

– Thuốc gây tế loại tốt nhất.

Các thuốc tê cục bộ đều là các thuốc tê mới nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Hội liên hệp nha khoa thế giới FDI chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn đối với cơ thể.

– Hỗ trợ giảm đau khi nhổ răng với thuốc mỡ gây tê

Gây tê dạng bôi với thuốc mỡ được sử dụng trong các trường hợp khách hàng quá sợ cảm giác đau khi tiến hành gây tê. Thuốc mỡ có tác dụng nhanh và được nha sĩ sử dụng thường xuyên trong quá trình nhổ răng, giảm thiểu sự khó chịu trước khi gây tê bằng phương pháp tiêm thuốc cũng như các thao tác khác.

– Giảm đau và sưng phù với gây tê dạng xịt

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm

– Hệ thống gây tê được kiểm soát tự động

Trong quá trình gây tê, gây mê sẽ được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt giúp quá trình thực hiện được nhẹ nhàng hơn.

2. Nhổ răng không biến chứng.

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

3. Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa Paris cũng sử dụng kết hợp của một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và sưng đến mức

4.  Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để thực hiện gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng có sự thay đổi dựa vào đối tượng, phương pháp áp dụng và vùng răng cần nhổ. Cụ thể, giá nhổ răng bao nhiêu tiền sẽ được đưa ra thông qua bảng giá dịch vụ dưới đây. Chi phí có bao gồm các dịch vụ kèm theo, liên quan đến nhổ răng.

Tại sao giá nhổ răng có sự chênh lệch giữa các phương pháp?

Nhổ răng không phải là một phương pháp, một kiểu răng để nhổ, hay răng nào cũng dễ nhổ như nhau. Răng có chiếc nhổ khó, dễ và những vị trí mọc khác nhau. Và hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, nhổ răng đã đưa ra các phương pháp nhổ răng hiện đại hơn.

Đó là lý do vì sao với giá nhổ răng bao nhiêu tiền thôi cũng được phân chia thành nhiều mức và có sự chênh lệch khá rõ rệt.

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, chi phí nhổ răng sâu sẽ khác nhau tùy đối tượng thực hiện, phương pháp được áp dụng, mức độ khó dễ của từng case nhổ răng… Điều này sẽ được tính toán cẩn thận khi khách hàng gặp gỡ, trao đổi với bác sĩ và có phim chụp đánh giá chính xác tình trạng răng sâu.

Tại nha khoa Dencos Luxury, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?- Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết ở dưới đây:

Tại Nha khoa Dencos Luxury, quy trình nhổ răng được thực hiện bởi nha sĩ có nhiều kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại theo các bước chuẩn hóa do đó khách hàng có thể yên tâm về kết quả và tính an toàn của một case nhổ răng, tương xứng với đáp án của câu hỏi nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền.

Với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã biết nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền và làm sao để bảo tồn răng thật tối đa. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới nha khoa Dencos Luxury theo cách thức sau để được tư vấn trực tiếp: 0902 685 599.

Comments

Comment Disqus Facebook