Những bất tiện khi niềng răng Invisalign – bạn đã biết chưa?

01:53:41 - 09/08/2017 - huyen

Hiện nay dịch vụ làm đẹp đang được phát triển và trong đó có dịch vụ niềng răng Invisalign với nhiều ưu điểm. Với dịch vụ này có thể nắn chỉnh lại hàm răng chưa thẳng đều và có nắn chỉnh được nhiều hàm răng có cấu trúc khác nhau. Tuy nhiên, niềng răng Invisalign có gặp bất tiện nào không?

1. Tại sao niềng răng invisalign được khách hàng đánh giá cao?

Dịch vụ niềng răng hiện nay có hai nhóm khí cụ chính đó là: Nhóm khí cụ có mắc cài và nhóm khí cụ không mắc cài. Trong nhóm khí cụ không mắc cài có khí cụ invisalign là một khí cụ niềng răng mang lại tính thẩm mỹ rất cao.

Niềng răng Invisalignlà tại Hà Nội dịch vụ thẩm mỹ đang được giới trẻ ưa chuộng và chọn lựa để làm đẹp hàm răng. Đặc biệt giải pháp này không kén chọn khách hàng, quan trọng các bạn đã mọc đủ răng vĩnh viễn là có thể chỉnh nha và nếu là trẻ em thì niềng răng hiệu quả rất cao. Đối tượng niềng răng trẻ em có phần xương hàm chưa phát triển hoàn thiện nên tốc độ chỉnh nha sẽ nhanh hơn so với người lớn.

2. Niềng răng Invisalign có gặp bất tiện nào không?

Như các bạn biết không có gì đảm bảo thập toàn thập mỹ và đối với khay niềng trong suốt cũng vậy. Mặc dù khay invisalign có mang lại tính thẩm mỹ tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tới một số điểm sau.

Khay niềng trong suốt được thiết kế bằng nhựa nên khi nhìn vào rất đẹp nhưng đây cũng là một yếu điểm. Khi bạn niềng răng invisalign thì bạn cần phải tháo khay ra trước bữa ăn vì nếu để khay niềng thì quá trình nhai sẽ làm hư khay niềng.

Sau bữa ăn bạn có thể tự mang khay niềng lại nhưng trước khi gắn khay niềng lại thì bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng và khay niềng thật kỹ lưỡng để tránh mắc bệnh răng miệng.

Việc tháo lắp khay niềng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và vệ sinh răng miệng rất kỹ lưỡng nhưng đôi khi bạn cần dành thời gian để làm các thao tác vệ sinh răng miệng.

Ngoài ra niềng răng trong suốt có thể sẽ kéo dài thời gian niềng hơn so với niềng răng bằng mắc cài. Nhưng nếu so với niềng răng mắc cài thì niềng răng invisalign mang tính thẩm mỹ cao hơn, không lo niềng răng bị lệch mặt rất hợp với những khách hàng có mức độ giao tiếp nhiều như những người nghệ sĩ. Nhìn chung niềng răng trong suốt sẽ có ưu điểm nhiều hơn nhược điểm.

Tuy nhiên nếu bạn muốn chỉnh nha bằng mắc cài để đảm bảo tốc độ niềng răng nhanh hơn thì bạn có thể tham khảo thêm giải pháp niềng răng mặt trong. Đây là một giải pháp sử dụng mắc cài nhưng mắc cài được gắn bên trong hàm răng nên có thể giấu đi toàn bộ mắc cài.

Xem thêm : Răng khểnh nói lên điều gì?

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook