Những vấn đề không thể không đọc khi thực hiện trồng răng implant

15:55:50 - 24/08/2017 - thuyctv

Lựa chọn địa chỉ cắm implant ở đâu tốt là một trong những mong muốn của nhiều người khi lựa chọn phương pháp này. Nhiều địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ nhưng không phải cấy implant ở đâu cũng đáp ứng được những tiêu chí về độ an toàn, phục hình được răng đã mất y như thật. Dưới đây là một số những gợi ý lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt được đánh giá cao bởi chuyên gia.

Trồng răng Implant có đau không?

Trên thực tế, cấy ghép răng Implant có thao tác cắm trụ Implant vào trong xương hàm sẽ gây đau sau khi thực hiện xong. Tuy nhiên, chỉ sau khi cấy Implant xong bạn mới cảm giác được, vì trước đó, việc gây tê trước khi tiến hành cắm trụ đã tạo nên tâm lý tốt và cảm giác thoải mái. Sau khi kết thúc, thuốc tê hết tác dụng bạn có thể sẽ cảm thấy hơi đau nhức ở răng. Nhưng tình trạng này không quá nhiều và sẽ kết thúc trong những ngày đầu sau cấy ghép.

Để nói cấy Implant có đau không thì không thể chắc chắn được là không đau. Trong một số trường hợp, nếu cấy ghép răng được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề thì đau nhức sau cấy ghép được giảm thiểu đi nhiều.


Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury: Địa chỉ làm răng implant uy tín ở Hà Nội

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một trung tâm nha khoa uy tín về bác sĩ, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng với những chế độ chăm sóc, bảo hành đáng tin cậy, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi:

Làm răng Implant ở đâu an toàn.

– Trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại:

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury trang bị thiết bị, cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Trong đó phải kế đến sự xuất hiện của thiết bị chụp hình CBCT OP300, cho phép bác sĩ chụp nhanh cấu trúc hàm răng, xương hàm của khách hàng để từ đó có thể đưa ra những nhận định chuẩn xác cho kỹ thuật thực hiện.

Chính những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ, chính xác cho phép bác sĩ nhận định được tình trạng hiện tại của khách hàng, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho kỹ thuật, giúp cho quá trình cấy ghép implant diễn ra chuẩn xác hơn.

– Chuyên gia cấy ghép implant chuyên môn giỏi:

Lựa chọn chuyên gia cấy ghép implant có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant chính là một trong những yếu tố cần thiết khi bạn tìm địa chỉ trồng implant ở đâu an toàn.

Chắc chắn là như vậy rồi. Bởi đơn giản, hiện nay có khá nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ cấy ghép implant. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những yêu cầu về đội ngũ chuyên gia.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình bởi chính chuyên gia. Đối với phương pháp cấy ghép răng implant, chuyên gia, thạc sĩ Nguyễn Việt Anh sẽ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành thẩm mỹ nha khoa chuyên ngành cấy ghép răng implant, với tất cả những ca thẩm mỹ dạng khó, chuyên gia Nguyễn Việt Anh vẫn sẽ tiến hành thực hiện một cách thuận lợi.

Không chỉ đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm mà bên cạnh đó, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên hết chính là yếu tố hết lòng vì khách hàng. Chuyên gia tại Dencos Luxury luôn là những người có tâm, có tầm, xứng đáng với sự lựa chọn của khách hàng.

– Kênh khách hàng thực tế vô cùng uy tín:

Những khách hàng đến thực hiện dịch vụ cấy ghép implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Điều này được thể hiện rõ thông qua những chia sẻ phản hồi từ phía khách hàng:

Với những con người thật, kết quả thật đã được chứng minh cùng với sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury xứng đáng là sự lựa chọn của bạn, là câu trả lời đầy tin tưởng cho câu hỏi cấy implant ở đâu tại Hà Nội!


Những vấn đề không thể không đọc trước khi cấy ghép implant OP300

Kỹ thuật cấy ghép răng implant mang đầy đủ ý nghĩa TÍCH CỰC của sự TÁI TẠO. Đây là quá trình phẫu thuật để đặt những trụ răng bằng titanium giống răng thật, thay thế chân/ trụ răng đã mất, sau đó cắm răng sứ bên trên, phục hình từ chân đến thân răng y như thật.

Cấy ghép răng implant có phục hình răng thẩm mỹ như mong muốn?

Sau cắm ghép implant, chân răng được thay thế bằng trụ titan, thân răng được thay bằng răng sứ thẩm mỹ y như răng thật. Trụ titan chắc chắn, giúp cho kết quả phục hình răng thẩm mỹ đạt được như mong muốn: Răng đều đẹp, thẳng, trắng sáng và chắc chắn.

Trước cấy ghép implant có mài răng hai bên?

Thực tế cho thấy, quá trình cắm ghép răng implant chỉ tác động trực tiếp vào vị trí răng đã mất, không đòi hỏi các răng kế bên phải làm trụ, làn nền cho răng mới bám vào nên kỹ thuật thực hiện phương pháp này không cần mài răng hai bên như những phương pháp lắp răng giả thông thường khác.

Chức năng ăn nhai có được khắc phục không?

Tất nhiên là có. Bởi trụ răng với chất liệu titan chắc chắn, không bị lung lay, xê dịch, chất liệu răng sứ cao cấp, bề mặt được mài y như răng thật, cải thiệt tốt chức năng ăn nhai.

Cấy ghép implant có ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương?

Mất răng là một trong khởi đầu cho một chuỗi những tác động xấu ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, quá trình phát âm và một ảnh hưởng khá nghiêm trọng nhưng ít được nhận thấy phải kể đến là tình trạng tiêu xương. Cấy ghép răng implant là giải pháp giúp bảo vệ và duy trì ổ xương chân răng của khách hàng.

Thời gian thực hiện cắm ghép Implant trong bao lâu?

Tùy thuộc vào tình trạng ổ răng hiện tại của khách hàng, vấn đề vệ sinh răng miệng cũng như độ tương thích của chân răng và chốt cắm implant mà thời gian từ khi cắm ghép đến khi hoàn thành kéo dài trong bao lâu. Có những trường hợp có thể lắp răng sau 1 ngày cấy ghép, một số khác phải đợi sau 1 đến vài tháng.

Kết quả phục hình răng bằng cấy ghép implant duy trì bao lâu?

Chất liệu titanium, răng sứ thay thế có độ bền vững được đánh giá cao, chịu lực ăn nhai, va chạm tốt nên kết quả phục hình răng bằng cắm răng implant gần như duy trì ổn định mãi theo thời gian.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, hãy gọi điện thoại đến số 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được tư vấn trực tiếp.

Comments

Comment Disqus Facebook