Niềng răng Invisalign mất khoảng bao lâu thì đem lại hiệu quả?

01:32:39 - 31/08/2017 - huyen

Niềng răng Invisalign mất bao lâu? Vấn đề được nhiều người bận tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Hiện nay, niềng răng không mắc cài Invisalign là giải pháp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ cho hàng triệu khách hàng muốn niềng răng điều trị lệch lạc răng miệng mà vẫn đảm bảo tự tin trong giao tiếp hàng ngày, không phải chịu đau đớn của những dây cung thít vào răng như các giải pháp niềng răng mắc cài khác.

1. Niềng răng Invisalign là gì?

Được định danh là niềng răng không mắc cài, giải pháp duy nhất không sử dụng mắc cài để di chuyển răng, Invisalign vốn là thuật ngữ để chỉ giải pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, với đặc trưng sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng và tiện dụng, mà không cần sử dụng các nẹp niềng răng như dây kim loại như niềng răng mắc cài pha lê.

Invisalign từ khi đã đời đến nay, đã được hơn một triệu bệnh nhân trên khắp thế giới áp dụng và cho kết quả nắn chỉnh răng rất tốt. Với ưu điểm về tính thẩm mỹ, niềng răng tàng hình, niềng răng kín đáo, các khay trong suốt Invisalign nằm trên răng của bạn nhưng người khác rất khó nhận biết sự có mặt của chúng, trừ khi bạn nói ra.

2. Niềng răng Invisalign mất bao lâu?

Chính vì vậy, nếu băn khoăn về giải pháp niềng răng Invisalign có tốt không, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, Invisalign có thể giúp bạn tự tin trong suốt quá trình điều trị, mà vẫn cảm nhận được rõ rệt hiệu quả nắn chỉnh răng, răng đều  hơn, di chuyển vào vị trí cân đối mỗi ngày. Việc thay khay được tiến hành 2 tuần một tuần. Niềng răng Invisalign mất khoảng 12 – 24 tháng, tùy thuộc vào độ khó của từng trường hợp, rút ngắn thời gian nắn chỉnh hơn nhiều so với niềng răng kim loại.

Invisalign từ khi đã đời đến nay, đã được hơn một triệu bệnh nhân trên khắp thế giới áp dụng và chia sẻ kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ là kết quả nắn chỉnh răng rất tốt. Với ưu điểm về tính thẩm mỹ, niềng răng tàng hình, niềng răng kín đáo, các khay trong suốt Invisalign nằm trên răng của bạn nhưng người khác rất khó nhận biết sự có mặt của chúng, trừ khi bạn nói ra.

Việc thiết kế, sản xuất và điều trị Invisalign phải tuân thủ kết nối giữa phòng nha, việc đo và lấy mẫu hàm với gửi thông số đến nhà máy sản xuất Invisalign tại Mỹ, lên phác đồ nắn chỉnh răng từng giai đoạn, đảm bảo việc kết hợp thiết kế khay, nắn chỉnh răng trong suốt thời gian điều trị. Theo đó, một chuỗi bộ chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ dành riêng cho răng của bạn, tương hợp tuyệt đối với cấu trúc răng, độ lồi lõm bề mặt….

Xem thêm : Niềng răng Invisalign ở đâu?

Nguồn : https://dichvuniengrang.vn/

Comments

Comment Disqus Facebook