Niềng răng thẩm mỹ – nên thực hiện ở địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội.

01:46:51 - 24/07/2017 - thuyctv

Niềng răng giá bao nhiêu tiền và ở đâu cho kết quả tốt là vấn đề luôn được quan tâm và là yếu tố có ảnh hưởng đến sự lựa chọn một địa chỉ nha khoa để thực hiện dịch vụ. Từ giá cả của niềng răng bao nhiêu bạn nhận được những lợi ích gì từ nha khoa Quốc tế Dencos Luxury?

Sự thật bạn cần biết niềng răng có nguy hiểm không?

Trên thực tế, điều này được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như kĩ thuật thực hiện có chính xác không, phương pháp tiên tiến không, bác sĩ đảm trách dịch vụ có chuyên môn ra sao, lên phác đồ chỉnh nha có đúng với tình trạng của khách hàng không….

Trường hợp thứ nhất: Chúng ta bàn đến trường hợp các yếu tố vừa phân tích ở trên thì niềng răng không tiềm ẩn bất kì rùi ro nào, đáp ứng tính an toàn cao đồng thời mang lại kết quả tốt sau khi thực hiện. Để có được điều này, bạn nên niềng răng tại Nha khoa Dencos Luxury.

+ Khách hàng sẽ được thăm khám, chụp phim với công nghệ CBCT OP300, xác định các khiếm khuyết về răng một cách chuẩn xác, từ đó bác sĩ lên phác đồ chỉnh nha và thực hiện các thao tác kĩ thuật không có sự sai lệch.

+ Tất cả các phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài, không mắc cài được áp dụng thành công tại Dencos Luxury đều hội tụ các tiêu chí: hiệu quả cao, an toàn do đó khách hàng không cần quá lo lắng nẹp răng có nguy hiểm không.

+ Trong suốt lộ trình chỉnh nha của khách hàng, bác sĩ sẽ theo sát, lên lịch tái khám thường xuyên để biết được tình trạng hiện tại và sớm có những phương án cụ thể.

Trường hợp 2: Khách hàng thực hiện niềng răng tại địa chỉ nha khoa kém uy tín, bác sĩ không có chuyên môn cao thì rất có thể sẽ gặp phải nhiều rủi ro trong – sau niềng răng, điển hình là:

+ Niềng răng sai cách sẽ khiến răng bị chết tủy, viêm tủy, lòi chân răng…

+ Mặt có thể bị biến dạng sau khi niềng răng do khung xương hàm bị lệch lạc đáng kể

+ Răng bị rụng sớm hơn so với thời điểm thông thường

Và khi này, niềng răng thẩm mỹ có nguy hiểm không là vấn đề bạn cần xem xét cẩn trọng. Bởi lẽ đó, mỗi khách hàng nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn điểm đến cho mình.

Niềng răng ở đâu tốt cho hiệu quả nhanh?

Nha khoa Dencos Luxury ra đời, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và sự hài lòng không những trước mắt mà còn là sự an tâm. Niềng răng ở Hà Nội tại Dencos Luxury được thực hiện bởi tay nghề của bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và hơn 1200 ca niềng răng thẩm mỹ ở mức độ vừa và khó chính là lý do nơi này trở thành một địa chỉ mà khách hàng mong muốn tìm đến.

Hơn thế nữa, nha khoa thẩm mỹ Dencos Luxury chú trọng vào trang thiết bị, các dụng cụ thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chất lượng dịch vụ. Không chỉ là mang đến vẻ đẹp cho nụ cười mà còn là chăm sóc cho răng miệng một cách tốt hơn.

Niềng răng giá bao nhiêu tại nha khoa Dencos Luxury?

Dịch vụ Niềng răng tại nha khoa Dencos Luxury với 2 hình thức: Niềng răng không mắc cài Invisalign và niềng răng có mắc cài. Niềng răng mắc cài cũng có các loại hình mắc cài khác nhau. Niềng răng bao nhiêu tiền cho từng hình thức tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được cập nhật theo bảng giá niềng răng chi tiết ở dưới đây:

Niềng răng mất bao nhiêu tiền theo từng loại hình niềng răng và khí cụ niềng răng khác nhau. Theo bảng giá ở trên thì niềng năng không mắc cài, niềng răng mặt trong, hay chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp,… có mức giá khá chênh lệch.

Mỗi người sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế, mong muốn của mình để có quyết định sử dụng khí cụ niềng khác nhau và có ảnh hưởng đến niềng răng hết bao nhiêu tiền. Ví dụ như niềng răng mà không muốn để người khác biết được thì lựa chọn niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc niềng răng mặt trong để tự tin hơn trong giao tiếp hoặc khi niềng răng cho trẻ em (do chưa có nhu cầu thẩm mỹ cao) có thể áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài. Cho nên, mức giá sẽ tùy thuộc vào quyết định chọn loại hình cũng như loại mắc cài.

Luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên đầu, không chỉ riêng niềng răng thẩm mỹ. Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Những thắc mắc xung quanh câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu và dịch vụ niềng răng hãy đến trực tiếp tại nha khoa hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 0902 68 55 99 để được giải đáp.

Comments

Comment Disqus Facebook