Phương pháp làm trắng răng hiệu quả có thể bạn chưa biết !!!

02:10:44 - 19/07/2017 - vietctv

Do các thói quen sinh hoạt, thời gian hoặc có thể do nhiễm thuốc kháng sinh từ bé đã đã làm cho hàm răng của bạn mất đi độ trắng sáng tự nhiên của mình.Bạn hãy tham khảo phương pháp làm trắng răng hiệu quả có thể bạn chưa biết !!!

Phương pháp làm trắng răng hiệu quả có thể bạn chưa biết !!!

Trường hợp răng bị ngả màu mức độ nhẹ mời bạn tham khảo phương pháp làm trắng răng tại nhà đơn giản :

Làm trắng răng bằng bánh mỳ cháy :

– Lấy 1 thìa cà phê lớp vỏ bánh mì cháy cho vào đĩa nhỏ.Sau đó, cho 1 lượng kem đánh răng vừa đủ cho một lần sử dụng vào đĩa chứa lớp vỏ bánh mì cháy.Dùng thìa đánh đều, đến khi thấy lớp vỏ bánh mì cháy đã được nghiền nát hòa quyện hết vào kem đánh răng thì dừng lại.

Rau củ quả  cũng là cách làm trắng răng tự nhiên cho bạn. Luôn ăn các loại rau củ quả như : táo, cần tây,dâu tây ,cà rốt, rau cải, rau diếp… Lượng axit tự nhiên trong những loại rau củ quả cùng với sự giàu chất xơ của chúng giúp loại đi những mảng bám và làm răng bạn trắng hơn.

Làm trắng răng bằng cách dùng một ít than hoạt tính, trộn với một chút nước sau đó đánh đều lên răng. Để yên như thế trong vòng 5 phút và súc miệng sạch với nước. Làm như vậy vài lần, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sạch trong mơ của mình.

>>> xem thêm : tẩy sáng răng

Đối với các trường hợp răng khó tẩy trắng bằng cách thông thường , các bạn nên đến các nha khoa uy tín để tham khảo các phương pháp làm trắng răng hiện đại :

  • Tẩy trắng răng bằng laser : Tẩy trắng răng với kỹ thuật (Halogen, Plasma, Laser-LED, Laser)  là phương pháp được thực hiện tại phòng khám, các phương pháp này đều sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo thành phản ứng oxi hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein tạo màu trong răng làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Trong quá trình tẩy trắng răng, bệnh nhân và Bác sĩ sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc không bị bắn vào. Chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng.

>>. Xem thêm :có nên tẩy trắng răng

  • Tẩy trắng răng nội nha : Phương pháp này chỉ áp dụng cho những răng bị chết tủy( những răng đã điều trị tủy). Khi răng đã chết tủy, sau một thời gian răng sẽ bị sậm màu hoặc do trong quá trình điều trị tủy răng phải xâm nhập vào ống ngà nên làm màu răng thay đổi.

Chúc bạn có hàm răng trắng sáng và sức khỏe tuyệt đối !!!

Nguồn : http://kienthucnhakhoa.vn

Comments

Comment Disqus Facebook