Phương pháp tẩy trắng răng ưu việt – Tẩy trắng răng Zoom Whitening

02:37:32 - 19/06/2017 - thuyctv

Lựa chọn nha khoa làm trắng răng là yêu cầu hàng đầu để thay đổi diện mạo mới cho hàm răng có nhiều khiếm khuyết. Với những kinh nghiệm thú vị khi thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và bổ ích để sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh với mức chi phí rẻ hợp lý.

Ưu điểm nổi trội của công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại

Giá làm trắng răng bằng Zoom Whitening đi kèm với chất lượng và dịch vụ mà khách hàng nhận được. Điều này được thể hiện rõ ràng ở các đặc điểm nổi trội mà hình thức làm trắng răng này mang lại.

→ Nhanh chóng: Công cuộc làm trắng răng chưa bao giờ đơn giản và tiện lợi đến thế. Chỉ với 1 giờ tẩy trắng răng duy nhất tại nha khoa, bạn đã hoàn toàn thay đổi được màu sắc của hàm răng trước đây. Tất cả mọi công đoạn được bác sĩ tiến hành khéo léo và dễ dàng trong 1 lần thăm khám nhưng mang lại giá trị đáng mong đợi.

→ Hiệu quả: Hàm răng trắng sáng bật tone là cảm nhận rõ ràng nhất mà khách hàng có thể nhận ra. Tình trạng răng vàng ố và xỉn màu trước kia sẽ được thay thế bằng hàm răng trắng sáng, tươi mới. Các nghiên cứu đã chỉ ra răng, Zoom Whitening cho sắc độ răng thay đổi từ 3-5 cấp độ và đây là giới hạn tối đa cho màu sắc trắng bóng của răng mà hiếm có phương pháp nào đạt được.

→ An toàn tuyệt đối: Đây là giải pháp làm trắng răng tương đối nhẹ nhàng và thoải mái cho bệnh nhân. Hàm răng được làm trắng bằng công nghệ tiên tiến nhất và các nồng độ thuốc tẩy cũng như thời gian thực hiện được kiểm định và giám sát chặt chẽ. Điều này đảm bảo chắc chắn rằng các thành phần và dụng cụ làm trắng răng lành tính và phù hợp hoàn toàn với sức khỏe hàm răng. Do đó, răng không chỉ trắng sáng mà còn khỏe mạnh lên trông thấy.

→ Kết quả bền lâu: Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening cho hàm răng trắng sáng lâu dài và duy trì độ trắng ổn định theo thời gian. Đây là tác dụng vượt trội mà các hình thức làm trắng răng truyền thống khó có thể làm được.


Các kinh nghiệm lựa chọn nha khoa làm trắng răng an toàn, hiệu quả.

Kinh nghiệm 1: Trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại

Yêu cầu đầu tiên để đánh giá nha khoa làm trắng răng hiệu quả là hệ thống trang thiết bị. Việc tẩy trắng răng bằng các công nghệ mới đòi hỏi cao về kỹ thuật và máy móc sử dụng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đặc biệt các công nghệ hiện đại đáp ứng các tính năng làm trắng răng nhanh, không làm đau răng hay gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Đây là nhu cầu tối thiểu khi lựa chọn nha khoa làm trắng răng tốt nhất.

Rất nhiều khách hàng vì tiếc tiền, ham rẻ thường tìm đến các nha khoa làm trắng răng giá rẻ, không đảm bảo, máy móc công nghệ lỗi thời và không đáp ứng được các yêu cầu về y tế cũng như làm trắng răng. Điều này mang lại rất nhiều tác dụng phụ cho hàm răng như răng bị đau nhức, răng nhảy cảm và thậm chí răng không trắng sáng như mong muốn.

Kinh nghiệm 2: Trình độ chuyên môn của các bác sĩ

Tay nghề bác sĩ là nhân tố tác động trực tiếp đến việc làm trắng răng của bệnh nhân. Các thao tác thực hiện của bác sĩ chuẩn xác và khéo léo khiến cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái và an tâm khi làm trắng răng tại nha khoa.

Nha khoa làm trắng răng an toàn hay không được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn của bác sĩ. Việc làm trắng răng có đau không, có gây hại gì không chính là do quá trình thực hiện thăm khám và tẩy trắng răng có chuẩn xác hay không.

Kinh nghiệm 3: Công nghệ làm trắng răng Zoom Whitening hiện đại

Với việc phát triển và ứng dụng các kỹ thuật làm trắng răng hiện đại trong nha khoa, nhất là về phương pháp làm trắng răng. Hàm răng được làm trắng dựa trên cơ chế sinh học của các chùm sáng laser, kích hoạt các phân tử tẩy trắng trong thuốc tẩy trắng răng. Nguồn năng lượng xanh này có khả năng làm tan ra mọi ố vàng cũng như đẩy lùi các rác nhân gây vàng răng, khiến răng trắng sáng từ bên trong.

Công nghệ làm trắng răng Zoom Whitening hội tụ tất cả các ưu điểm làm trắng răng mà chỉ một số nha khoa chất lượng mới có thể đáp ứng được:

– Làm trắng răng nhanh chóng chỉ trong 1 Giờ duy nhất và chỉ với 1 lần làm trắng răng tại nha khoa.

– Hàm răng trắng sáng bật tone, màu sắc răng nổi bật

– Việc làm trắng răng an toàn, nhẹ nhàng, không gây đau buốt hay bất cứ tác dụng phụ nào

– Hàm răng duy trì độ trắng sáng bền lâu

Kinh nghiệm 4: Chế độ thăm khám và bảo hành sau khi làm răng

Đây là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm khi quyết định làm trắng răng ở nha khoa nào. Bởi các chế độ thăm khám và bảo hành ảnh hưởng rất nhiều đến việc chăm sóc răng cũng như bảo vệ răng chắc khỏe sau này. Thông thường rất nhiều nha khoa chỉ chạy theo lợi nhuận trước mắt mà ít quan tâm đến vấn đề bền lâu của hàm răng sau này.

Tại sao Nha khoa Dencos Luxury được nhiều người tin tưởng là địa chỉ làm trắng răng chất lượng nhất hiện nay?

Chị Mai Hạnh cho biết: sau một thời gian tìm hiểu và khám răng tại nhiều nha khoa ở Hà Nội, tôi đã quyết định tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Tôi bị ấn tượng bởi thái độ nhiệt tình và tận tâm tư vấn của các bác sĩ tại đây. Hiếm có nơi nào mà bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiệt tình với bệnh nhân như ở đây. Tôi đã rất hài lòng với hàm răng trắng sáng và sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nha sĩ tại đây.

Anh Quốc Tuấn chia sẻ: Được bạn bè giới thiệu làm trắng răng ở Nha khoa Dencos Luxury, mình đã rất băn khoăn vì sợ đau mà không hiệu quả nhưng mình đã cảm thấy rất may mắn vì chọn đúng địa chỉ nha khoa. Sau khi tẩy trắng răng về mình rất tự tin và hạnh phúc khi hàm răng trắng sáng không còn bị vàng như trước. Mình hàn toàn không thấy đau khi tẩy trắng, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, máy móc hiện đại nên chỉ 1 giờ là hàm răng đã được lột xác. Không biết nói gì hơn ngoài sự tin tưởng và cảm ơn chất lượng ở nha khoa Dencos.

Tẩy trắng răng Zoom Whitening hết bao nhiêu tiền?

Chi phí của một dịch vụ được tính toán dựa trên các yếu tố: Nguyên liệu sử dụng, máy móc, kết quả mang lại cho khách hàng, những khác biệt so với các phương pháp/ kĩ thuật trước đó…. tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening không phải là một ngoại lệ.

Bạn đã biết tẩy trắng răng Zoom Whitening bao nhiêu tiền chưa? Tại Việt Nam, Nha khoa Dencos Luxury là đơn vị tiếp nhận và ứng dụng độc quyền công nghệ này, mang đến kết quả đáng kinh ngạc cho mọi khách hàng với chi phí là 3,5 triệu đồng/ lần.

Thực tế cho thấy, đây là mức giá làm trắng răng bằng Zoom Whitening hoàn toàn hợp lý bởi:

→ Trước hết, công nghệ Zoom Whitening mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ cùng thời hoặc các phương pháp khác: Răng trắng sáng bật tone, không còn tình trạng ngả màu, ố vàng, xỉn đen mặt khác kích thích tái khoáng men răng cho răng chắc khỏe, giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài. Thêm vào đó, khi áp dụng công nghệ này khách hàng không gặp phải bất kì rủi ro nào trong và sau thực hiện.

→ Thứ 2, tẩy trắng răng công nghệ Zoom Whitening phù hợp với mọi trường hợp có nhu cầu tẩy trắng nhờ sử dụng hoạt chất mới kết hợp năng lượng ánh sáng từ công nghệ Zoom2  thế hệ mới.

→ Thứ 3, với 1 lần thực hiện, khách hàng sẽ có được kết quả ổn định từ 2- 3 năm, không mất nhiều thời gian cũng như công sức vậy thì mức chi phí ở trên là hoàn toàn phải chăng cho câu hỏi tẩy trắng răng Zoom bao nhiêu tiền?

→ Cuối cùng, khi đến với Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ trong hệ thống phòng nha khoa đầy đủ các trang thiết bị Y tế hiện đại, được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình 24/7 trước – trong và sau khi thực hiện dịch vụ, luôn có sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Lựa chọn nha khoa Quốc tế Dencos Luxury là nha khoa làm trắng trắng giá rẻ, răng chất lượng nhất hiện nay mà ban hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được các chuyên gia tư ván nhanh nhất, chính xác nhất.

Comments

Comment Disqus Facebook