Quy trình cắm implant không đau, không nguy hiểm tìm hiểu ngay

02:15:43 - 17/11/2017 - CtvTuan

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng bị mất. Người ta có thể phục hình những chiếc răng đơn lẻ, răng xen kẻ hay có thể phục hình toàn hàm. Hiện nay, tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury có quy trình cắm implant hiện đại. Quy trình cắm implant này các bạn sẽ không cần lo lắng trồng răng implant có đau không nhé. Nó không đau và an toàn cho khách hàng. Hãy cùng nha khoa Dencos tìm hiểu quy trình này nhé.

Quy trình cắm implant

Quy trình trồng răng implant không đau không? Quy trình cắm implant không đau tại nha khoa Dencos Luxury các bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn chính

Giai đoạn 1: Cấy ghép trụ implant vào xương hàm

Trong giai đoạn 1 được chia thanh nhiều bước nhỏ như sau:

  • Thăm khám, tư vấn tình trạng răng miệng: Kiểm tra tình trạng sức khỏe, răng miệng có đủ điền kiện cắm răng implant không.
  • Chụp phim Xquang: Kiểm tra cấu trúc xương hàm xem khách hàng có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ ngay không.

  • Tiến hành đặt trụ implant: Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện phãu thuật đặt trụ implant. Thời gian đặt trụ khoảng 15-20 phút/1trụ.
  • Đặt Abutment lên implant, lấy dấu răng và phục hình răng tạp cho khách hàng: Lấy dấu răng, lựa chọn răng sứ thích hợp. Đồng thời phục hình răng tạm để khách hàng không ảnh hướng đến ăn uống và sinh hoạt.
  • Theo dõi, tái khám: Kiểm tra tình trạng trụ implant có đủ điều kiện phục hình không. Thông thường  ở bước này thường kéo dài 3-6 tháng.

Giai đoạn 2: Phục hình răng trên implant: Đây là giai đoạn giúp bạn phục hồi răng đã mất giống như răng thật. Bạn sẽ thật bất ngờ khi gia đoạn này thực hiện xong.

Khi thực hiện quy trình trồng răng implant các bạn sẽ được bác sĩ nha khoa thực hiện gây tê vào khu vực cắm implant. Do được gây tê khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau, buốt khi thực hiện. Quá trình cấy ghép bạn vẫn tỉnh táo nhứ bình thường. Bạn có thể xem, theo dõi quy trình cắm implant của mình khi bác sĩ thực hiện.

Khi hết thuốc tế có thể bạn sẽ cảm thấy mình hơi hơi ê buốt nhưng không đáng kể. Khi gặp phải tình trạng này bác sĩ kê thuốc giảm đau cho bạn giải quyết cơn đau.

Đừng bận tâm đến việc trồng răng implant có đau không nhé. Quy trình cắm implant tại nha khoa Dencos không đau, an toàn và hiệu quả. Mọi thắc mắc, băn khoăn về dịch vụ mời bạn liên hệ nha khoa quốc tế Dencos Lxury qua số hotline: 0902 68 55 99 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: https://nhakhoadencosluxury.com.vn/cay-ghep-rang-implant-gia-bao-nhieu-tien-cap-nhat-bang-gia-moi-nhat-nam-2017.html

Comments

Comment Disqus Facebook