Quy trình trồng răng implant an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

03:15:32 - 23/05/2017 - thuyctv

Quy trình làm răng Implant đạt tiêu chuẩn và được thực hiện tại phòng nha với các điều kiện cơ sở vật chất, vô trùng và được tiến hành bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tạo nên kết quả cấy ghép thành công và đáp ứng được các nhu cầu về phục hình răng tốt nhất.

Cấy ghép răng Implant có ảnh hưởng gì không?

Những người đã mất răng khi áp dụng phương pháp cấy ghép răng Implant sẽ có được những chiếc răng được phục hình như răng thật với chức năng ăn nhai tốt và khả năng tương thích với xương, nướu răng. Những ảnh hưởng của cấy ghép răng chủ yếu là do các yếu tố sau đây quyết định:

Đánh giá cấu trúc xương răng

Tình trạng tiêu xương răng chính là nguyên nhân gây đào thải trụ răng Implant. Không đánh giá tốt được

Kỹ thuật cắm ghép răng Implant

Là yếu tố quyết định đến sự thành công của ca cấy ghép răng Implant và nếu được thực hiện bởi những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề vững vàng, mọi người có thể yên tâm về vấn đề cấy ghép răng có ảnh hưởng gì không với tình trạng răng miệng và sức khỏe.

Vật liệu chế tạo răng Implant

Được cấy trực tiếp vào xương hàm và tồn tại trong răng miệng thời gian dài nên yêu cầu đối với trụ răng Implant và răng sứ phải có độ tương thích cao. Nếu không có trụ răng Implant tốt rất có nguy cơ bị đào thải


Quy trình làm răng Implant theo tiêu chuẩn

Các bước thực hiện của một quy trình làm răng Implant được diễn ra như sau:

Bước 1 Thăm khám và tư vấn

Thăm khám về tình trạng răng miệng hiện tại, răng, nướu và các bệnh lý khác cần phải xử lý trước khi cấy ghép và xem xét có đủ điều kiện cấy ghép răng hay không.

Bước 2 Chụp phim

Chụp phim và cho ra hình ảnh chuẩn xác về cấu trúc răng để đánh giá được tình trạng tiêu xương răng và có những tính toán cho quá trình thực hiện cụ thể. Trong trường hợp xương răng đã tiêu phải cấy thêm xương đáp ứng đủ yêu cầu cắm trụ Implant.

Bước 3 Vô khuẩn răng miệng và gây tê vùng cắm trụ Implant

Răng miệng được vệ sinh, diệt khuẩn để đảm bảo môi trường vô trùng trong khi cắm trụ Implant. Gây tê được tiến hành trong Qúa trình đặt Implant tạo ra cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4 Tiến hành cắm trụ răng Implant

Các đối tượng bị tiêu xương răng trước khi cắm trụ sẽ được cấy thêm xương vào ổ răng để tăng khả năng tích hợp và giữ cho trụ răng được vững chắc. Trụ răng được lựa chọn được cấy ghép vào xương hàm ở vị trí tương ứng. Sau đó lấy dấu hàm chuyến sang Labo để thiết kế mẫu răng sứ phù hợp cho từng đối tượng.

Bước 5 Lắp răng sứ

Sau thời gian tích hợp xương răng và trụ Implant (thông thường là từ 1 – 3 tháng), bác sĩ tiến hành lắp răng sứ lên Abutment, kiểm tra độ chịu lực, độ bền và cố định răng chắc chắn. Hẹn lịch tái khám để theo dõi răng đã phục hình.

Địa chỉ nha khoa làm răng Implant nên lựa chọn

Không chỉ là thực hiện theo đúng quy trình làm răng Implant, tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury được đông đảo  khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ có:

– Đưa vào ứng dụng công nghệ cấy ghép răng Implant OP300 cho kết quả phục hình răng nhanh chóng, chuẩn xác về thẩm mỹ và ăn nhai

– Đội ngũ bác sĩ trong lĩnh vực cấy ghép răng được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm từng thực hiện nhiều  ca cấy ghép răng Implant với mức độ vừa và khó khác nhau.

– Trang, thiết bị  phòng nha được đầu tư hiện đại – đặc biệt là thiết bị chụp CBCT OP300, cho phép chụp đa chiều,  5 hình ảnh trong một lần, định vị tư thế hạn chế số lần chụp lại và có dụng mô phỏng kết quả giúp bác sĩ có tính toán và thực hiện chuẩn xác.

– Quy trình làm răng Implant được thực hiện trong phòng vô khuẩn, đảm bảo vấn đề an toàn trong khi cấy ghép, hạn chế những biến chứng có thể xảy ra

– Phong cách phục vụ đối với khách hàng tận tình và chu đáo

Thông tin về quy trình làm răng Implant dành cho những đối tượng có nhu cầu phục hình răng nắm và hiểu rõ hơn giúp lựa chọn được chuẩn địa chỉ nha khoa. Các thắc mắc khác có liên quan đến làm răng Implant vui lòng liên hệ ngay theo số 0902 68 55 99 để được biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info

Comments

Comment Disqus Facebook