Tẩy trắng răng có đau không

01:46:14 - 15/06/2017 - vietctv

Để đánh bay lớp mảng bám vàng ở răng hiệu quả thì chúng ta cần phải tẩy trắng răng. Nhưng liệu tẩy trắng răng có đau không, ảnh hưởng đến răng thế nào được rất nhiều người quan tâm.Tùy theo từng phương pháp thực hiện tẩy trắng  nên tính hiệu quả và độ an toàn, không đau sẽ khác nhau. Với những phương pháp cũ, tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà hay dùng miếng dán có thể gây ra cảm giác đau nhức, buốt răng khi ăn.Mời bạn đọc bài viết để hiểu rõ !!!

Tẩy trắng răng có đau không ???

Tẩy trắng răng có đau không là điều quan tâm lớn nhất của tất cả những ai muốn làm cho răng trắng sáng hàm răng của mình. Vậy tẩy trắng răng có hại gì không tới sức khỏe răng miệng?

Về bản chất, phương pháp tẩy trắng răng không có hại gì đến hàm răng của bạn, làm răng yếu hoặc gây hỏng răng. Bởi các chất hóa học được sử dụng trong quá trình làm trắng răng phóng thích oxy nguyên chất lên trên bề mặt răng, cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong, khiến răng trở nên trắng và sáng hơn.

Tuy nhiên, nếu quy trình tẩy trắng răng không đảm bảo cũng sẽ gây ra nhiều tác hại đối với răng của bạn như tình trạng mòn men răng, đau nhức, ê buốt, gây các bệnh về răng miệng… ảnh hưởng không nhỏ đến ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày.

Cùng với lo lắng về việc tẩy trắng răng có hại không thì quá trình tẩy trắng răng có đau không cũng là thắc mắc của rất nhiều người.

Rất nhiều người nghĩ rằng việc tẩy trắng răng là tác động vào sâu trong răng, thậm chí còn phải cạo lớp men răng bên ngoài đi để lộ lớp răng trắng bên trong( nếu như vậy sẽ rất ê buốt răng). Tuy nhiên,với những công nghệ hiện đại ngày nay điều này hoàn toàn là sai lầm. Việc tẩy trắng đúng quy định sẽ hoàn toàn không tác động quá nhiều vào răng.

Trong một số trường hợp men răng yếu, khách hàng sẽ cảm thấy hơi ê trong quá trình tẩy và sau đó sẽ hoàn toàn bình thường.

>>>> Xem thêm : dịch vụ niềng răng không mắc cài

Tuy nhiên, cảm giác đau nhức sẽ rất rõ rệt nếu trước khi tẩy trắng bạn mắc phải một số bệnh lý như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu… Chính vì vậy, khâu thăm khám trước khi tẩy trắng là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo răng không bị đau nhức và hạn chế tối đa biến chứng sau này.Đồng thời nên tìm 1 địa chỉ nha khoa uy tín nhất có thể cho mình bạn nhé.

Nguồn http://kienthucnhakhoa.vn

Comments

Comment Disqus Facebook