Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

13:52:40 - 14/04/2016 - nhungctv

Không phải ai sinh ra cũng có ngay một hàm răng đẹp, trắng bóng như ý. Răng bạn sẽ trở nên sậm màu vì một số nguyên nhân như: thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống (trà, cà phê, rượu vang đỏ….). Nên tẩy trắng răng là giải pháp hữu hiệu và an toàn nhất mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng, để có một nụ cười tươi tắn trao gửi một thông điệp tự tin và thành công. Tuy nhiên tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? Công nghệ tẩy trắng răng nào là tốt nhất? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Ngày nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình cách tẩy trắng răng phù hợp. Hiện nay tại nha khoa Paris, công nghệ tẩy trắng răng laser whitening đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Để đạt được hiệu quả mong muốn cao hơn,mức độ trắng sáng long lanh hơn,và tính an toàn mạnh hơn,bác sĩ khuyến cáo bạn nên thông qua quy trình tẩy kích hoạt trước tại nhà 3 đến 5 ngày. Trên thực tế lâm sàng cho thấy, tỷ lệ bệnh nhân chấp hành chỉ định tẩy kích hoạt tại nhà trước khi tẩy tại phòng khám thì mức độ đẩy sáng khi chiếu đèn Laser Whitening tăng lên gấp 4 lần. Ở quy trình này,nha sĩ sẽ làm sạch bề mặt răng,đánh bóng, lấy mẫu thạch cao làm máng dẻo tẩy trắng.Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách đeo máng thời gian và liều lượng chỉ định cụ thể.

-Thời gian đeo máng : 3 – 5 ngày mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 tiếng.

-Liều lượng vừa đủ theo chỉ định trực tiếp tại trung tâm do bác sĩ hướng dẫn.

-Cách thức chải răng vệ sinh làm sạch răng và làm sạch máng sau khi ngậm máng.

-Sau 5 ngày kích hoạt, bệnh nhân sẽ tẩy trắng răng Laser Whitening tại phòng khám, đây là một công nghệ nha khoa mới giúp bạn tẩy trắng những mảng bám xỉn màu răng do những tác nhân gây hại như cà phê, thuốc lá bằng công nghệ laser …Khi đến các cơ sở nha khoa để tẩy trắng răng, bạn sẽ được các bác sĩ lấy cao răng sạch sẽ, bôi hoạt chất bảo vệ cho nướu và môi không bị ảnh hưởng trong quá trình tẩy trắng răng. Tiếp đến quy trình tẩy trắng răng, các bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên trên bề mặt răng với một tỷ lệ phù hợp bằng một dụng cụ chuyên dụng. Tên gọi của thuốc tẩy trăng có công thức hóa học H2O2, hay gọi là Cabemine Peroxit 35% đến 40 %. Tùy vào mức độ ố vàng của răng mà bác sĩ sẽ dùng tỉ lệ thuốc phù hợp. Điểm mấu chốt của công nghệ tẩy trắng răng là ánh sáng từ tia laser. Phần ánh sáng của tia laser này sẽ tác động lên thuốc tẩy trắng, kích thích hoạt tính tẩy màu của chúng, giúp thay đổi màu răng và răng bạn sẽ trắng lên trông thấy. Sau khi tẩy trắng răng bằng tia laser, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng bóng.

Vậy tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để tìm hiểu tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền, bạn cần biết chi phí tẩy trắng răng bao gồm chi phí thuốc men, chi phí vô trùng dụng cụ và chi phí trả cho bác sỹ điều trị trực tiếp cho bạn. Chi phí quan trọng nhất là chi phí cho thuốc tẩy trắng răng và phí hiệu suất của máy làm trắng.Ngoài ra, chi phí tẩy trăng răng còn do tình hình răng của bạn quyết định. Nghĩa là tùy vào tình trạng ố vàng của răng bạn mà bác sĩ sẽ quyết định liều lượng thuốc tẩy trắng, thời gian tẩy trắng và từ đó sẽ quyết định chi phí tẩy trắng răng. Để biết thêm thông tin tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền thì bạn hãy đến trực tiếp trung tâm nha khoa Paris. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn. Tại nha khoa Paris, chi phí cho mỗi ca tẩy trắng răng dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 VNĐ.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết thêm tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? Chúc bạn luôn có một hàm răng trắng sáng, chắc khoẻ.

Comments

Comment Disqus Facebook