Tẩy trắng răng tại đâu hiệu quả, chi phí hoàn thiện bao nhiêu?

03:21:19 - 26/08/2017 - thuyctv

Để gạt bỏ nỗi tự ti khi không may sở hữu hàm răng bị xỉn màu, ố vàng rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm trắng khác nhau. Có vô vàn thắc mắc xung quanh dịch vụ này trong đó tẩy trắng răng có hại không là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Dành ra 5 phút để đọc bài viết này từ đó có câu trả lời cho chính mình.

 

Tẩy trắng răng có tác hại gì không? – Yếu tố quyết định “lợi – hại” của từng phương pháp

Thông thường, chúng ta sẽ hiểu “hại” khi tẩy trắng răng chính là tình trạng răng bị mòn thậm chí mất men sau khi tẩy trắng, tình trạng ê buốt, bỏng rát, kích ứng xảy ra trong khoang miệng hay những tác động mang tính “tiêu cực” khác. Bạn có biết các yếu tố để đánh giá rằng tẩy trắng răng có hại không là gì không? Theo các chuyên gia đó là:

+ Hoạt chất tẩy trắng có thân thiện, an toàn với sức khỏe nói chung, răng miệng nói riêng không?

+ Ánh sáng, năng lượng được ứng dụng để hoạt hóa chất tẩy trắng có an toàn không

+ Cơ chế hoạt động của phương pháp/ công nghệ có tác động như thế nào tới răng – nướu – lợi

+ Quy trình thực hiện….


Tẩy trắng răng có tốt không?

Tẩy trắng răng là phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Tẩy trắng răng có tốt không là câu hỏi được nhiều người bận tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Các nghiên cứu đã chỉ ra răng tẩy trắng răng hoàn toàn lành tính và có tác dụng thần kỳ trên hàm răng.

Tẩy trắng răng làm thay đổi nhanh chóng màu sắc răng trước đây. Hàm răng vàng ố, xỉn màu được thay thế bằng màu sắc trắng sáng, bật tông.

So với các phương pháp làm trắng răng khác, tẩy trắng răng hiện đại khắc phục tối đa các nhược điểm về thời gian làm trắng răng , cảm giác khi thực hiện. Toàn bộ công cuộc làm trắng răng chỉ kéo dài trong 1 giờ duy nhất tại nha khoa mà không gây khó chịu hay làm đau bệnh nhân.

Tẩy trắng răng có an toàn không?

Bên cạnh, tính năng làm trắng đột phá, tẩy trắng răng bằng laser được kiểm định về độ an toàn và tương thích với nhiều loại răng. Các nha sĩ đã chỉ ra rằng, việc tẩy trắng răng theo hình thức này mang đến hiệu quả trắng sáng lên tới 91% cho các trường hợp vàng răng.


Bảng giá làm trắng răng tại Nha khoa Dencos Luxury

Hiện nay, theo đánh giá của giới nha sĩ cũng như phần lớn khách hàng đã thể nghiệm và nhận định, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury chính là địa chỉ tẩy trắng răng an toàn, nên được ưu tiên lựa chọn. Tại đây giá tiền làm trắng răng được áp dụng cho từng phương pháp như sau:

Tẩy trắng răng zoom whitening.

– Nguyên lý hoạt động:

+ Hoạt chất làm trắng răng nhiều nồng độ được thoa đều lên bề mặt răng, thẩm thấu và tạo ra phản ứng khử, cắt đứt liên kết giữa các vết ố, vàng, xỉn, đen trên răng.

+ Năng lượng Laser Zoom 2 tác động, hoạt hóa thuốc nhanh & sâu hơn đồng thời kích thích tăng sinh quá trình tái khoáng men răng.

– Ưu điểm: đánh bật ố, vàng, xỉn đen; răng trắng sáng tự nhiên, bật tone so với ban đầu; kết quả ổn định 2-3 năm; an toàn tuyệt đối.

– Giá làm trắng răng: 3, 5 triệu đồng/ lần

– Hạn chế: Bạn cần đến nha khoa để thực hiện .

Tẩy trắng răng kết hợp

– Nguyên lý hoạt động:

+ Sử dụng thuốc tẩy trắng an toàn và năng lượng ánh sáng Laser để giải quyết tình trạng ố vàng, ngả màu răng.

+  Với mỗi trường hợp khách hàng khác nhau, thời gian chiếu sáng cũng như lượng thuốc là khác nhau.

+  Có thể kết hợp sử dụng kèm thêm sản phẩm hỗ trợ tại nhà sau quá trình tẩy trắng

– Ưu điểm: Mang lại hiệu quả tẩy trắng răng cho hầu hết các trường hợp khách hàng; Răng trắng sáng hơn, không còn ố vàng, xỉn đen, ngả màu;Đáp ứng tính an toàn trong và sau thực hiện.

– Giá làm trắng răng: 4 triệu đồng/ lần

– Hạn chế: Bạn cần đến nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng;Có thể phải dùng thêm sản phẩm hỗ trợ tại nhà.

Những lý giải ở trên đây về câu hỏi tẩy trắng răng có hại không chắc hẳn đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và biết đâu là sự lựa chọn mình nên ưu tiên phải không nào? Liên hệ ngay để được các chuyên gia tư vấn nếu còn bất kì thắc mắc nào:

Comments

Comment Disqus Facebook